Cooler Master ra mắt bộ nguồn 1300W

08:08, Thứ Ba, 06/12/2011 (GMT+7)

Thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ vào đầu tháng 12 này thông qua nhà phân phối là công ty An Phú (nhà phân phối duy nhất của Cooler Master tại thị trường Việt Nam), Silent Pro Hybrid có ba mức công suất từ 850W/1050W và 1300W, đủ sức đảm đương bất cứ cấu hình cao cấp nào của máy để bàn và cả máy trạm làm việc cao cấp.

 Các slide giới thiệu Silent Pro Hybrid từ website Cooler Master

 

Các tính năng chính như: toàn bộ dây cáp đều ở dạng rời hoàn toàn, người dùng cần cáp dạng nào thì sử dụng dạng ấy, thuận tiện hơn nhiều. Quạt 135mm cho luồng gió tốt nhất với số vòng quay hạn chế, độ ồn giảm thiểu là điều có thể hình dung được. Cooler Master Silent Pro Hybrid được tặng kèm theo bộ điều khiển và theo dõi 5.25" gắn ở mặt trước thùng máy, vừa mang tính chất trang trí vừa giúp người dùng theo dõi hệ thống hiệu quả hơn.

 

Các công nghệ độc đáo vẫn được giữ lại và phát triển tiếp như Hybrid Transformer, HTT - Heat Transfer Technology, Hyper Path và 100% tụ sử dụng trong bộ nguồn đều xuất xứ từ các thương hiệu lớn của Nhật. Với mức công suất tải 100% Silent Pro Hybrid có thể đạt mức hiệu suất 90%, mức tốt nhất của bộ nguồn 1300W ở thời điểm hiện tại, điện thế ra ổn định hơn cũng như tiết kiệm hơn cho người dùng.Một số hình ảnh của Silent Pro Hybrid 1300WCooler Master Silent Pro Hybrid có 3 mức công suất khác nhauMô tả các đặc điểm chính của Silent Pro HybridMột số điểm đặc trưng và số lượng đầu cắm của model Cooler Master Silent Pro Hybrid 1300W

 
www.xso.vn
.
.

.
.
.