Đã có SEAGATE SSD “lai” siêu tốc thế hệ thứ 2

16:18, Thứ Sáu, 02/12/2011 (GMT+7)

Seagate vừa cho xuất hàng ổ cứng Momentus® XT thế hệ thứ hai, ổ cứng lai thể rắn mang tính đột phá cho máy tính xách tay phổ thông và máy tính xách tay thương mại, và là ổ cứng nhanh nhất từ trước đến nay của hãng cho máy tính cá nhân.

 


Ổ cứng Momentus XT được tiếp sức với công nghệ Adaptive Memory™ và FAST Factor™ của Seagate. Công nghệ Adaptive Memory hoạt động bằng cách nhận dạng xu hướng sử dụng một số dữ liệu kỹ thuật số nhất định và di chuyển những thông tin được sử dụng thường xuyên nhất vào trong bộ nhớ thể rắn để truy cập nhanh hơn.

 
Ổ cứng Momentus XT nhanh hơn ổ cứng Momentus phiên bản trước đó đến gần 70% và nhanh hơn ổ cứng truyền thống đến ba lần, có sức chứa 750GB. Chuẩn giao tiếp Serial ATA 6Gb/giây của ổ cứng Momentus XT và bộ nhớ flash Single Level Cell NAND 8GB gấp đôi chuẩn giao tiếp và tốc độ đọc-ghi NAND của ổ cứng thế hệ trước. Thiết kế tất cả-trong-một của ổ cứng Momentus XT khiến việc cài đặt và nâng cấp trở nên đơn giản và dễ dàng đối với bất kỳ máy tính xách tay hay máy tính để bàn nào, và trên bất kỳ hệ điều hành nào.

 

Ổ cứng Momentus XT hiện đang được giao hàng số lượng lớn trên toàn thế giới. Giá bán lẻ đề nghị cho Momentus XT 750GB là 245USD.

 
Trâm Oanh
.
.

.
.
.