Giá Sony Reader WiFi chỉ còn 129.99USD

09:56, Thứ Ba, 06/12/2011 (GMT+7)
Hoà theo không khí giảm giá mua sắm trong mùa lễ này, Sony vừa công bố một thông tin vô cùng sốt dẻo, giảm ngay 20 USD khi mua mới một máy Sony Reader Wi-Fi của hãng, so với giá gốc các đây vài tháng là 149.99 USD.
 

Máy đọc sách của Sony

 

Tuy mức giảm mà hãng Sony đưa ra là không lớn,  yếu tố này cũng khiến nhiều người dùng quan tâm. Cách đây không lâu Sony đã tung sản phẩm này ra thị trường với 3 màu trắng, đen, hồng cho khách hàng lựa chọn, Sony Reader Wi-Fichỉ dày chưa đến 9mm, màn hình cảm ứng có độ phân giải 800x600, có bộ nhớ 1.3GB, khe thẻ nhớ mSD giúp người dùng nâng tổng dung lượng lưu trữ ngoài lên đến 32GB. 

 

Sony Reader Wi-Fi có 3 màu cho bạn chọn lựa

 

Ngoài chương trình giảm giá cho khách hàng mua mới, Sony cũng đang vận hành một chương trình khác cũng không kém phần hấp dẫn, họ khá quan tâm đến khách hàng đã mua sản phẩm của hãng trước đây, theo đó thì những khách hàng dùng máy cũ để đổi lấy máy mới cũng sẽ được giảm đến 50 USD trên một sản phẩm và chương trình này chỉ kéo dài từ nay đến hết tháng 12 năm nay. Đây là cơ hội cho người sử dụng nâng cấp lên máy mới với các ưu đãi của Sony mang lại.

 
 
.
.

.
.
.