Những tiện ích từ Keychain

14:09, Thứ Năm, 01/03/2012 (GMT+7)
1. Bộ cảm biến Cobra Tag: 
 
 
 
 
 
Cobra Tag bộ cảm biến được gắn vào chìa khóa, ví, túi máy tính, bất kỳ mục nào khác mà bạn muốn để bảo vệ khỏi mất mát. Cảm biến giao tiếp với ứng dụng miễn phí của điện thoại và sẽ nhắc nhở bạn nếu bạn để quên điện thoại hoặc vật có giá trị.
 
 
Cobra Tag cũng là một công cụ tìm kiếm: Bấm vào nút trên thẻ Cobra Tag để gọi cho điện thoại Smartphone. Ngược lại nếu bạn muốn tìm kiếm Cobra Tag có thể sử dụng ứng dụng của điện thoại để làm cho Cobra Tag đổ chuông. 
 
 
Bộ cảm biến Cobra Tag được bán trên thị trường với giá 80 $.
 
 
 
2. Weather Station: Dự báo thời tiết:
  
Thiết bị này không chỉ hữu ích cho keychain để dự báo nhiệt độ và độ ẩm bất cứ nơi nào trên thế giới, nó cũng có tính năng đồng hồ báo thức, lịch, la bàn và một ánh sáng rực rỡ đèn LED. Được làm bằng nhựa cứng với một clip Carabiner kim loại. Được bán với giá 22,50 USD.
 
 
 
3. Bộ sạc FlipSync and cáp Sync:
 
 
 
 
Bạn có thể mua FlipSync II, cáp Sync với giá 18$. Trong đó FlipSync có hai phiên bản: một cho các thiết bị Micro và Mini-USB và một cho iPhone,  iPod. Một cáp USB nhỏ được nếp gấp vào chính nó rất thuận tiện trên keychain.
 
 
 
4. Máy ảnh kỹ thuật số Lomo VistaQuest VQ-1015 Keychain: 
 
 
 
Nhờ điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể không cần một máy ảnh kỹ thuật số di động như ngày nay. Nhưng nếu với Máy ảnh Lomo VistaQuest VQ-1015 cho Keychain: Camera 1.3 megapixel, kích thước 2,3 inch, rộng 1,5 inch, dày 0,8 inch, một khe cắm thẻ SD, chạy trên một pin AAA duy nhất và đi kèm trong nhiều màu sắc. Đặt biết có thể kiểm tra một số bức ảnh chụp với VQ-1015 trên Flickr. Giá cho Lomo VistaQuest VQ-1015 Keychain là 94 $.
 
 
 
5. Keyport slide:
 

 
 
Đây không phải là một tiện ích cho keychain nhưng là một thay thế cho keychain. Các Keyport slide với giá 39 $ gồm tùy chỉnh 1 keychain và 6 công cụ khác nhau bao gồm cả tiêu chuẩn key blades, key blades tự động khóa, ổ đĩa Flash USB (4GB, 8GB và 16GB), 1 mã vạch cho thẻ phần thưởng hoặc thẻ hội viên phòng tập thể dục và một đèn LED.
 
 
 
6. Bộ sạc Lil' Piggy Power Bank:
 
 
Lil' Piggy Power Bank với giá 36$ là bộ sạc dùng năng lượng mặt trời có thể sạc loại pin lithium 800mA, sạc cho iPod hoặc iPhone bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời lưu trữ. Bạn có thể sạc Lil' Piggy Power Bank đầy đủ với năng lượng mặt trời từ 14 đến 18 giờ hoặc thông qua USB trong 2-3 giờ. Một cổng Mini-USB kết nối pin cho iPod, iPhone hoặc thiết bị di động khác.
 
 
 
7. Ổ đĩa Flash: USBLaCie ItsaKey:
USBLaCie ItsaKey là một tiện ích công nghệ keychain tinh túy. USB LaCie ItsaKey  với giá 15 $ là một thiết bị nhỏ và mạnh mẽ đi kèm với dung lượng 4GB, 8GB và 16GB tương thích với cả PC và Mac. Ngoài ra còn có các Ổ đĩa Flash khác như USB LaCie CooKey, IamaKey và LabelKey.Đỗ Thị Thuyền

.
.

.
.
.