Cuộc thi ảnh “Ống kính ngành Y”

16:03, Thứ Hai, 27/08/2012 (GMT+7)

Nhằm khuyến khích,  góp phần phát huy khả năng sáng tạo, của những người  đang công tác, học tập trong lĩnh vực Y tế, đưa ra những góc nhìn đa dạng về cuộc sống. Tạp chí Xã hội thông tin  phát động cuộc thi ảnh “Ống kính ngành Y”, nội dung xoay quanh các vấn đề Ô nhiễm - Dịch bệnh - Chăm sóc - sức khỏe...

 

Các bạn chỉ cần gửi những bức hình, những phóng sự ngắn mà bạn thực hiện để cộng đồng biết được những cảm nhận về cuộc sống dưới ống kính của các bạn, những nhân viên Y tế - những người đang ngày đêm chiến đâu vì sức khỏe của nhân dân.

 

Nội dung tác phẩm: Ảnh, phóng sự dự thi về người, sự vật, hiện tượng gặp trong cuộc sống thường ngày với nội dung: Các yếu tố nguy cơ gây bệnh, Chăm sóc, điều trị người bệnh, Các biện pháp, hành động phòng bệnh.

 

Các tác phẩm dự thi phải đảm bảo nội dung phải trong sáng, lành mạnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục, chính trị, ảnh hưởng tôn giáo, không vi phạm các quy định về Y đức.

 

Ảnh phải là sản phẩm tự chụp của người gửi, không sao chéo, lấy bản quyền từ người khác.

 

Yêu cầu kỹ thuật ảnh dự thi gửi dưới dạng file ảnh số, có chú thích/thuyết minh về ảnh từ 1 – 5 câu định dạng .JPG, dung lượng tối thiểu 500Kb, tối đa 10Mb, chưa qua chỉnh sửa. Phóng sự được thực hiện bằng công cụ multimedia thời gian tối đa không quá 5 phút.

 

Khi tham gia chương trình bạn không chỉ có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện tình yêu, niềm tự hào, sự trăn trở về sức khỏe cộng đồng của bản thân mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn: 1 giải Phóng sự - 1 MP4 + 700.000 VNĐ, 1 giải Ảnh - 01 MP4 +  700.000 VNĐ, 4 giải khuyến khích, mỗi giải 500.000 VNĐ.

 

Thời gian dự thi: từ 03/08/2012 đến 07/09/2012

 

Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: ongkinhnganhy@gmail.com. Ảnh nộp có kèm theo thông tin cá nhân theo mẫu đơn đăng ký tại: http://www.mediafire.com/?1eirqri55bw7ao9 (Có đánh số thứ tự ảnh).

 

Bình Nguyên

.
.

.
.
.