Bộ đôi Philips góp mặt tại Best Mobile Product 2012

11:15, Thứ Ba, 04/12/2012 (GMT+7)
Nói đến thương hiệu Philips là người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm “nồi đồng cối đá”. Tham dự Best Mobile Product năm nay, Philips đưa ra 2 dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng về chiếc điện thoại “pin khủng” do có những điểm nổi bật hơn hẳn so với các điện thoại phổ thông tương tự trên thị trường.

Philips X513

Với công nghệ Pin Xenium - Chip Xenium, điện thoại Philips X513 phù hợp với nhu cầu của người dùng về chiếc điện thoại “pin khủng” do có những điểm nổi bật hơn hẳn so với các điện thoại phổ thông tương tự trên thị trường về thời gian đàm thoại liên tục 16 giờ và thời gian chờ tương đương 60 ngày. Ngoài ra, công nghệ Xenium cũng không làm nóng máy khi đàm thoại hàng giờ đồng hồ giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Thêm
vào đó, điện thoại Philips X513 còn tích hợp “2 SIM 2 sóng”.


Philips X503

Thích hợp với những chuyến công tác dài ngày với thời gian chờ của pin lên tới 600 tiếng và thời gian thoại lên tới 8 tiếng. Máy có màn hình 2,4 inch với 262.000 màu. Tuy độ phân giải không cao nhưng chi tiết "giảm thiểu” này giúp thời lượng dùng pin của máy tăng lên. Ngoài ra, với Philips X503, người dùng có thể giải trí cơ bản như nghe nhạc, xem lại hình ảnh người thân hoặc chụp ảnh. Phillips cũng trang bị cho X503 khe thẻ nhớ chuẩn microSD giúp người sử dụng có thể nâng cấp bộ sưu tập nhạc số, hình ảnh cũng như quay video clip trên máy. Với dòng điện thoại này, bạn còn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 14 giờ.


Hải Linh

.
.

.
.
.