Game nhập vai dành cho di động đầu tiên tại Việt Nam: Sướng Du Kỳ Tiên

11:46, Thứ Năm, 06/12/2012 (GMT+7)
Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, MMORPG dành cho mobile Sướng Du Kỳ Tiên đã hoàn tất khâu Việt hóa và sẵn sàng Closed Beta vào sáng nay 06/12/2012 với máy chủ Khai Thiên.

Đây là thể loại game MMORPG dành cho di động đầu tiên do CMN Entertainment phát hành. Sướng Du Kỳ Tiên thích hợp cho các điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Java S60 và các dòng máy có hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên.


Sướng Du Kỳ Tiên có tên gọi gốc là Sơn Hải Sướng Du, sản phẩm của công ty Beijing Nox. Với bối cảnh dựa vào cổ tịch Sơn Hải Kinh, người chơi sẽ có thể hóa thân thành một trong hai tộc thiện - ác đối đầu với nhau trong thời kỳ hồng hoang khai thiên lập địa. 

Tuy là một game dành cho di động nhưng Sướng Du Kỳ Tiên có đầy đủ các tính năng của một game online nhập vai như: hệ thống thú cưỡi, hệ thống sư đồ, bang hội, phu thê, cường hóa trang bị, tỉ võ, quốc chiến..., mang đến cho người chơi cảm giác của một MMORPG thu nhỏ.

Trong đợt thử nghiệm này, ban điều hành game Sướng Du Kỳ Tiên đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện khuyến mãi dành tặng tất cả người chơi, bao gồm: Hỗ trợ tân thủ, Nhân đôi kinh nghiệm, Đua top nhận thưởng, Chính Tà bất lưỡng lập và Bang hội tinh anh. Tất cả các sự kiện kéo dài từ 6/12/2012 đến 12/12/2012.

Từ 9h sáng ngày 06/12/2012, trang chủ Sướng Du Kỳ Tiên sẽ bắt đầu tặng code Closed Beta cho tất cả người chơi. Ngoài ra, nhà phát hành CMN Entertainment còn gửi đến người chơi code Closed Beta thông qua các trang tin game.

PV
.
.

.
.
.