vnRADIO.vn – Món quà tinh thần và ý nghĩa

08:00, Thứ Tư, 05/12/2012 (GMT+7)
Một miền đất hứa với những ngôi nhà đầy sắc màu, những ô cửa sổ ngập tràn niềm vui và những trái tim chân thành biết hi vọng vào cuộc sống. Hãy cùng Radio Online trải nghiệm và khám phá những điều mà chỉ khi lắng nghe người ta mới có thể cảm nhận hết. Radio - mái nhà chung của những con người biết đồng cảm… Ra đời từ năm 2011 với đội ngũ biên tập viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đặc biệt là say mê với công việc. Viết văn thì dễ, nhưng viết sao cho người ta đồng cảm với mình, làm sao để khi nói về mình mà người khác lại tìm thấy họ trong đó thì không phải là dễ… Những tâm hồn đặc biệt mang đến cho bạn những cảm nhận khác biệt: Từ vui tươi yêu đời của Sắc màu cuộc sống, nhí nhảnh hồn nhiên của Dạo phố, góc phim… cho đến sôi động và trẻ trung của Stand up and Dance.
 

Từ nhẹ nhàng tình cảm của Nhật kí tình yêu, trao gửi những điều muốn nói với Lời yêu thương, cho đến những bài học sâu sắc về cuộc sống của Truyện Ngắn… Điểm chạm cảm xúc nơi mà bất kể ai trong chúng ta đều có thể gặp lại những cảm xúc mình đã trải qua. Bất ngờ và đầy bí ẩn, hấp dẫn cùng giải mã bí ẩn 12 cung hoàng đạo Radio Online là một kênh phát thanh dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ có những chương trình trẻ trung và sôi động dành cho giới trẻ. Người nghe còn có thể cảm nhận được những điều sâu lắng và trầm lặng hơn với Café sách - nơi giới thiệu những cuốn sách hay và ý nghĩa. Các bà mẹ có thể tìm cho mình những kinh nghiệm trong công việc gia đình, nội trợ với chuyên mục Mẹo hay. Và đặc biệt là những em nhỏ có thể cùng bố và mẹ của mình lắng nghe anh Bánh Quy và chị Kẹo Ngọt kể cho nghe những câu chuyện cổ tích lí thú và những bài học làm người sâu sắc. Radio Online - hay từng khoảnh khắc. 

Sẽ là người bạn đồng hành của tất cả các thính giả khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tớ muốn nhắn nhủ với bạn một điều rằng: Dù bạn vui, hay bạn buồn thì hãy đến và chia sẻ cùng Radio Online… Hiện nay ngoài website vnRADIO. vn ra người dùng còn có thể lắng nghe những điều mình muốn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và bằng phương tiện nào. Với ứng dụng nghe radio trực tuyến đa nền tảng do công ty cổ phần truyền thông VSM phát triển dành cho các thiết bị cầm tay như feature phone (các dòng điện thoại thông thường) cho đến các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành IOS và Android như Iphone, Ipad, Samsung Galaxy… 

Qua hơn 1 năm xây dựng và trưởng thành vnRADIO.vn đã được đông đảo cộng đồng người nghe radio trên website đón nhận với hơn 2 triệu lượt visit mỗi tháng, trên 60 nghìn người tải ứng dụng trên iOS, 30 nghìn lượt cho Android và gần 30 nghìn người sử dụng trên feature phone trên khắp cả nước. Mục tiêu của vnRADIO.vn trong tương lai sẽ cam kết sản xuất và biên tập những nội dung hay chất lượng, có ý nghĩa giáo dục, hướng tới cộng động và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Cũng như kết nối cộng đồng thông qua thói quen và hành vi của người sử dụng để truyền tải những thông điệp lớn có ý nghĩa có giá trị nhân văn.
 
Hà Hải
.
.

.
.
.