Những thiết bị phần cứng tuyệt vời có giá 100USD

06:00, Thứ Sáu, 08/03/2013 (GMT+7)
Bạn đang muốn tìm mua những thiết bị ngoại vi, phụ kiện hoặc các thiết bị phần cứng khác của máy tính với giá cả phải chăng. Dưới đây là một số thiết bị phần cứng tuyệt vời cho bạn chỉ với giá 100USD (tương đương 2.090.000 đồng). 

1. Card đồ họa EVGA GeForce GTX 650

 

Sản phẩm đầu tiên có giá 100 USD đó là GTX 650. Về cơ bản GTX 650 có 384 SP, xung mặc định 1058 MHz, không có tính năng GPU. Dung lượng nhớ trên GTX 650 là 1 GB với tốc độ bộ nhớ đạt 5 Gb/s. Đặt biệt với GTX 650 sẽ tiết kiệm điện hơn với TDP chỉ 64 W (không cần nguồn phụ). Đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ DirectX 11 và hai cổng DVI dành cho chơi game tuyệt vời trên máy PC. Card đồ họa EVGA GeForce GTX 650 này hiện được bán với giá 100 USD.

2. Ổ cứng Samsung 840 120GB


Một thiết bị cũng nằm trong danh sách đó là Samsung 840 120GB, SSD này đạt tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên 130 MBps và bộ nhớ cache 530 MB giúp cải thiện hiệu suất và tăng thời gian hoạt động của pin cho hệ thống của bạn nhờ tiêu thụ năng lượng tiết kiệm. 

3. Microphone Blue Yeti USB

 

Sử dụng các công nghệ cao cấp đạt chuẩn THX nên Yeti mang lại một chất lượng âm thanh tốt, trung thực, không bị xé tiếng. Yeti cho phép bạn ghi âm chuẩn stereo, cardioid (thu âm theo một hướng nhất định), omnidirectional (thu âm từ mọi hướng) và bidirectional (thu âm từ 2 hướng). Yeti có một bộ chuyển tín hiệu analog thành tín hiệu kỹ thuật số và một ngõ ra headphone với khả năng chỉnh âm lượng để giúp kiểm soát chất lượng thu âm. Để sử dụng Yeti, đơn giản bạn chỉ cần cắm nó vào máy tính thông qua cổng USB và sẵn sàng cho những tác phẩm thu âm với đẳng cấp chuyên nghiệp. Đây cũng là thiết bị phần cứng phù hợp với bạn có giá 100USD.

4. Bàn phím Logitech Gaming Keyboard G510


Ở mức giá 100 USD hãng Logitech vừa bổ sung vào gia đình phụ kiện chơi game cao cấp của mình G-series thành viên mới nhất: bàn phím chơi game Logitech G510 với những ưu điểm vượt trội so với các mẫu bàn phím chơi game khác trên thị trường. G510 tích hợp màn hình LCD màu cung cấp các thông số hệ thống như đồng hồ, xung nhịp CPU, Ram hay dùng để xem phim, ảnh.

5. Ổ cứng LaCie Rugged Mini 500GB USB 3.0


Ổ cứng di động dung lượng 500 GB sử dụng trên laptop, máy vi tính, MacBook, ...này có thiết kế vỏ ngoài có khả năng chống shock, chống bụi và nước mưa. Đặt biệt với khả năng hỗ trợ password giúp bảo vệ dữ liệu bên trong ổ cứng luôn an toàn. Sản phẩm cũng có giá 100USD.

6. Bàn vẽ Wacom Bamboo Capture


Tương thích với một loạt các ứng dụng phần mềm hình ảnh và với một bộ phần mềm bao gồm trong hộp, Bamboo Capture là một công cụ lý tưởng cho việc chỉnh sửa, hoàn thiện, tô điểm thêm cho các hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

7. Chuột chơi game Razer Mamba 2012


Razer Mamba là chuột máy tính chơi game mới nhất mà hãng Razer với kiểu thiết kế thuôn dài và hơi nhô cao ở phần đầu và giữa thân chuột giống với phiên bản đàn anh Razer DeathAdder. Tuy nhiên, Razer Mamba vẫn có điểm khác biệt khi được trang bị thêm hai nút tính năng ở rìa của nút chuột trái cùng đèn báo tín hiệu pin ở cạnh hông bên trái. Razer Mamba cũng nằm trong loạt sản phẩm có giá 100 USD.

Đỗ Thị Thuyền (Theo PCWorld)
.
.

.
.
.