5 ứng dụng tốt nhất cho Nokia Lumia 620

14:36, Thứ Hai, 17/06/2013 (GMT+7)
Nokia và Microsoft đã tích hợp nhiều ứng dụng dành cho Nokia Lumia 620 như công cụ Maps, Nokia Music, Drive, City Lens hay các ứng dụng chuyên dùng cho chụp ảnh như Cinemagraph, Smarshoot. Tuy nhiên, bấy nhiêu ứng dụng vẫn là chưa đủ. Cửa hàng ứng dụng của Microsoft vẫn đang gia tăng với số lượng lớn người dùng cũng như những nhà phát triển. 

Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng để gia tăng sức mạnh và cải thiện tính năng dành cho Nokia Lumia 620.

UC Broswer

Microsoft đã từng kì vọng Internet Explorer sẽ là ứng dụng tốt nhất và được yêu thích nhất dành cho trình duyệt web. Tuy nhiên hiện nay ứng dụng này lại không được người dùng sử dụng phổ biến. Thậm chí ngay cả khi Internet Explorer luôn được tích hợp như là một phần trong hệ điều hành Windows Phone.

Thêm vào đó, Nokia Lumia 620 khá hạn chế về bộ nhớ RAM, sử dụng Internet Explorer trên Nokia Lumia 620 có thể gây nặng nề và khá cồng kềnh. Trong khi đó UC Broswer nhẹ và nhanh hơn, mặc dù không hoàn hảo. Ứng dụng làm việc khá tốt với các trang web và bạn sẽ phải hài lòng với ứng dụng này. Ngoài tính năng chính là duyệt web, ứng dụng cũng hỗ trợ chế độ duyệt web ban đêm, duyệt web ẩn danh, hỗ trợ bộ nhớ đệm cho nhúng video và nhiều hơn thế nữa.
 

Tải tại đây  

Lomogram

Windows Phone thiếu các ứng dụng hỗ trợ chính thức cho việc chia sẻ ảnh có tính năng cao cấp tương tự như Instagram. Nhưng bạn có nhiều sự lựa chọn cho ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh có trên kho ứng dụng Windows Phone của Microsoft.

Lomogram là một trong những sự lựa chọn sáng giá cho phép người dùng lựa chọn từ vô số hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc cũng như đóng khung ảnh, sau đó chia sẻ ảnh đã được chỉnh sửa đến các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.
 


Viber

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí nổi tiếng trên Android và iPhone là Viber nay cũng đã có phiên bản trên Windows Phone. Ứng dụng này dễ dùng, giao diện thân thiện và bạn có cơ hội để tán gẫu hay gọi điện với bạn bè của mình mà không phải lo lắng về phát sinh chi phí quá cao.

Thêm vào đó, nó đọc qua danh sách liên lạc của bạn, tìm thấy ai đang sử dụng dịch vụ và cho phép bạn gọi điện cho họ một cách trực tiếp tương tự như tính năng của đối thủ WhatsApp.
 

Tải tại đây 

Wikipedia

Bách khoa toàn thư Wikipedia không có một ứng dụng chính thức nào từ kho ứng dụng Windows Phone, nhưng đó không phải là vấn đề. Yên tâm là ứng dụng Wikipedia này sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Ứng dụng này hỗ trợ các tính năng như tìm kiếm bằng giọng nói, chế độ đọc offline, xem lịch sử sửa đổi bài viết và nhiều tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận, có một vài ứng dụng giả mạo “Wikipedia” trên kho ứng dụng Windows Phone và một trong số chúng là trả phí. Bạn nên kiểm tra thông tin các phản hồi từ người dùng trước khi cài đặt.
 


MetroTube

Trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube cũng có ứng dụng chính thức trên Windows Phone. Tuy nhiên nó không khác gì chỉ là một liên kết đến trang web YouTube. MetroTube có nhiều tính năng hơn, cung cấp một cửa sổ giao diện Metro vào YouTube, cho phép bạn tìm kiếm vào theo dõi video. Việc Google luôn biện minh rằng số người dùng Windows Phone là quả nhỏ để xây dựng một ứng dụng đầy đủ chính thức hỗ trợ YouTube thì MetroTube sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn ở thời điểm này.
 


An Nhiên
.
.

.
.
.