Ngũ hổ tướng tề tựu đông đủ trong webgame Vũ Đế

15:36, Thứ Sáu, 21/06/2013 (GMT+7)

Thiên Thê - giải đấu 1 đối 1

Thiên Thê hiểu nôm na là từng nấc thang để lên đến trời cao. Người chơi tham gia tính năng này trong game Vũ Đế mỗi lần chiến thắng sẽ bước thêm một bước trên nấc thang sức mạnh để vươn đến đỉnh cao.


Khiêu chiến trong Thiên Thê

Thiên Thê là hình thức giao đấu 1 vs 1 giành cho những cao thủ có đẳng cấp 50 trở lên trong webgame chiến thuật Vũ Đế. Khi tham gia, người chơi sẽ được hệ thông phân chia vào từng mức cấp độ để giao đấu. Ví dụ khu 01 dành cho người từ đẳng cấp 50 – 54, khu 02 từ 55 – 59, khu 03 từ 60 – 64,…

Mỗi lần ra trận, tướng quân sẽ được nhìn thấy 4 đối thủ. Bạn có thể chọn một đối thủ “ưng ý” để khiêu chiến hoặc chờ đợi người khác khiêu chiến bạn. Mỗi ngày, mỗi người được khiêu chiến tối đa 10 lần. Điều đặc biệt, nếu bạn là người khiêu chiến thắng lợi sẽ được đổi hạng với đối thủ. Tất nhiên nếu đối thủ có hạng thấp hơn thì việc hoán đổi này không xảy ra. Sau mỗi trận đấu, danh sách đối thủ sẽ được làm mới một lần.

Kết quả các trận giao đấu sẽ được tính điểm cho bảng xếp hạng và phân định phần thưởng bao gồm nguyên liệu phụ linh, kinh nghiệm đơn, bạc hoặc chiến công. Bảng xếp hạng có hai loại là Bảng xếp hạng diễn võ và Bảng xếp hạng tích lũy.

Ngũ hổ tướng quy tề

Webgame Vũ Đế đã tồn tại 4 dũng tướng gồm Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung và Mã Siêu. Trong phiên bản mới vào 24/6, Vũ Đế sẽ cập nhật thêm thần tướng Triệu Vân. Sự có mặt này sẽ giúp game hội tụ đủ bộ Ngũ hổ tướng đã từng giúp Lưu Bị đánh Đông dẹp Bắc.

Thần tướng Triệu Vân sở hữu kỹ năng Long Đàm. Khi binh lực lớn hơn 50%, Triệu Vân sẽ giúp tăng lực tấn công, nếu binh lực bé hơn hoặc bằng 50% sẽ tăng phòng thủ, hiệu quả 9 ô lính trong phe, duy trì một lượt.


Kỹ năng và sức mạnh tướng Triệu Vân

Trang bị chúa công

Nếu như hệ thống Quân trận giúp tăng sức mạnh của lính thì hệ thống Trang bị chúa công tăng các chỉ số của cả lính và tướng. Người chơi đạt cấp 50 có thể mở hệ thống Trang bị chúa công.


Trang bị chúa Công trong Vũ Đế

Để tham gia tính năng này, người chơi phải tiêu hao nguyên liệu. Khi các món trang bị thăng cấp đến một cấp độ tương đồng sẽ tạo thành bộ trang bị, nhận được hiệu ứng đặc biệt. Trang bị chúa công có 7 loại, gồm Bộ Linh Mang, Bộ Đằng Xà, Bộ Từ Diên, Bộ Dực Hồ, Bộ Huyền Điểu, Bộ Phượng Hoàng và Bộ Ngọc Long.

Thiện Sơn.

.
.
.