Thiên Địa Quyết bất ngờ cập nhật phiên bản mới

07:00, Thứ Tư, 19/06/2013 (GMT+7)
Theo đó, trong phiên bản mới Cái Thế Thần Công, người chơi sẽ có thể thiết lập hệ thống Tâm Pháp, tăng sự trưởng thành thuộc tính cho nhân vật. Hệ thống Tu thân cũng sẽ được ra mắt trong phiên bản này. Thiết lập tu thân chủ yếu dựa vào Duyệt Lịch. Người chơi tích điểm Duyệt Lịch và thông qua hệ thống Tu thân để tăng cường trưởng thành cho nhân vật. Nhân vật thông qua Tu Thân để tăng thuộc tính cơ bản: HP, Cường Lực, Huệ Căn, Thể Phách, Ngoại Công-Cận, Ngoại Công-Viễn, Nội Công-Dương, Nội Công-Âm, Ngoại Thủ, Nội Thủ.

Đặc biệt, hệ thống ám khí sẽ là điểm nóng trong phiên bản mới Cái Thế Thần Công. Người chơi có thể thiết lập đạo cụ và tăng độ thuần thục và dung luyện ám khí cho nhân vật của mình. Phiên bản này cũng sẽ mở giới hạn nhân vật lên cấp 80.Thiên Địa Quyết là game dành cho di động được Việt hóa từ tựa game Thiên Địa Hào Hiệp tại Trung Quốc. Game có thể chơi ổn định trên 3 nền tảng: PC (giả lập), điện thoại dùng Java và hệ điều hành Android. Sự ổn định này được duy trì với cả dạng thức kết nối 2G, 3G và wifi. Với sự kết hợp phát hành của CMN Online và cổng phát hành game trên di động GameVL, Thiên Địa Quyết vẫn đang là một điểm sáng trên thị trường game di động năm 2013.

Thông tin thêm

Thuộc thể loại gMO nhập vai, Thiên Địa Quyết dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh của tứ đại môn phái. Người chơi sẽ có thể cảm nhận được nội dung của các truyện kiếm hiệp như Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành trong Thiên Địa Quyết Mobile. 

Ngọc Thảo

.

.
.
.