Loa di động đầu tiên hỗ trợ NFC

08:04, Thứ Sáu, 25/10/2013 (GMT+7)
Logitech vừa cho giới thiệu một sản phẩm mới được gọi là Logitech Mobile Speakerphone P710e. Theo đó, Logitech hứa hẹn rằng chiếc loa di động nhỏ gọn mới sẽ cung cấp âm thanh chất lượng tốt cho các cuộc họp hoặc để nghe giải trí trong gia đình.
 

Logitech Mobile Speakerphone P710e được thiết kế để cho phép người dùng thiết lập một phòng hội nghị ngay lập tức cho các cuộc hội nhóm ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Theo Logitech, pin sạc đi kèm P710e có thể sử dụng liên tục lên đến 15 giờ sử dụng. 

Thiết kế của loa cũng khá đặc biệt khi phần nắp trên có thể trượt về sau để lộ ra một rãnh ngang, thiết kế để người dùng có thể đặt điện thoại di động hoặc máy tính bảng vào rãnh đó ở một góc thoải mái cho các cuộc gọi video rảnh tay. Khi đặt đứngmáy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trên loa cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng để ghi chép và nhập liệu trên màn hình. 
 

Logitech Mobile Speakerphone P710e là thiết bị loa di động đầu tiên hỗ trợ công nghệ NFC (Near Field Communications). Khi được sử dụng với một điện thoại thông minh tương thích, tất cả những gì người dùng cần làm để ghép nối thiết bị với P710e là chạm thiết bị di động vào loa để kết nối. Loa di động P710e có thể ghép nối với lên đến 8 thiết bị Bluetooth và kết nối với hai thiết bị cùng một lúc - một là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và một bàn phím. P710e cũng có cổng USB với khả năng plug and play cho phép kết nối với máy tính.
 

Logitech Mobile Speakerphone P710e có thể được sử dụng cho hội nghị truyền hình sử dụng Skype, Cisco hoặc Microsoft Lync. Nó cũng hỗ trợ FaceTime cho các thiết bị của Apple. 

Loa sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng cuối tháng 10 với giá 169,99 USD.

Hoàng Thanh
.
.

.
.
.