APC công bố bộ lưu điện Smart-UPS thế hệ thứ 5

15:00, Thứ Năm, 14/11/2013 (GMT+7)
Schneider Electric đã công bố ra mắt tại Việt Nam dòng sản phẩm lưu điện (UPS) APC Smart-UPS SMT mới được thiết kế để hỗ trợ phòng máy chủ và các tủ thiết bị mạng vào ngày 11/11/2013. 

Các sản phẩm này giúp cấp điện dự phòng liên tục (UPS), tích hợp nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng, giúp tiết kiệm được thời gian thao tác vận hành. Đơn cử là màn hình giao diện tinh thể lỏng (LCD) bao gồm chức năng chẩn đoán và quản trị năng lượng cao cấp giúp hiển thị rõ ràng và tức thời các thông số tiêu thụ năng lượng. Bên cạnh các tính năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu vượt trội trong các trường hợp xảy ra sự cố cấp nguồn, hệ thống APC Smart-UPS SMT còn có chế độ “xanh” có khả năng đạt hiệu suất năng lượng lên tới hơn 97 %.   
 
Giao diện mới của các mẫu Smart-UPS SMT này tích hợp nhiều tính năng hơn, giúp quản lý và kiểm soát mức độ tiêu thụ năng lượng. Chế độ “xanh” trên từng sản phẩm sẽ tự động bỏ qua hoặc tắt an toàn các thiết bị không sử dụng điện hoặc đang trong tình trạng nhàn rỗi, cho phép giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến mức độ bảo vệ hoặc sự vận hành của hệ thống. Hơn nữa, các sản phẩm này còn được trang bị các bộ đo hiệu suất năng lượng giúp khách hàng giám sát được tình hình tiêu thụ điện. Các cụm ngõ ra mới giúp hỗ trợ việc kiểm soát ở cấp độ cao hơn cho phép xả tải các cấu phần không quan trọng, lập trình tuần tự chế độ khởi động/tắt, khả năng khởi động lại một hoặc nhiều thiết bị mà không lệ thuộc UPS.

Đi kèm theo các sản phẩm Smart-UPS SMTmới là bộ phần mềm quản trị PowerChute cho phép các chuyên viên quản trị mạng lưới CNTT theo dõi hệ thống từ xa, theo dõi chế độ tắt hệ thống an toàn, quản lý UPS cao cấp một cách đơn giản, thuận tiện. Các tính năng quản trị khác có thể truy xuất từ SmartSlot, là thẻ công cụ nội bộ của hệ thống, thẻ này cho phép tùy ý cài đặt thêm các công cụ, phụ kiện để gia tăng hiệu quả. Toàn bộ các mẫu Smart-UPS SMT mới đã được cấp chứng chỉ sử dụng trong kiến trúc APC InfraStruXure và có thể chạy tương hợp với nhiều hệ điều hành và nền tảng quản trị hệ thống khác nhau.

Tại Việt Nam, sản phẩm được cung cấp với các công suất từ 750VA - 3000VA với các kiểu tháp (Tower), lắp tủ rack (Rack-mount) hoặc dạng chuyển đổi (Tower/Rack-mount convertible).

Hồng Phong
 

.
.

.
.
.