Ống kính phóng đại 4 lần cho camera điện thoại

10:10, Thứ Tư, 13/11/2013 (GMT+7)
Với chiếc ống kính này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh chất lượng cao từ điện thoại với bạn bè trên các trang mạng xã hội.Hình ảnh sẽ có chất lượng tốt hơn... tốt hơn nhiều khi sử dụng ống kính macro này. Chỉ cần quấn ống kính “vòng cao su” (rubber band)  phóng đại 4 lần này quanh camera điện thoại và chụp những khoảnh khắc đáng yêu của con vật cưng của bạn siêu cận cảnh, hoặc chia sẻ một cách chi tiết hơn về các món tráng miệng thơm ngon mà bạn đang thưởng thức. 

Ống kính này là một món quà tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và những người cuồng tín Instagram. Các ống kính “ban nhạc cao su” nhỏ này vừa vặn để cất gọn trong ví, dễ dàng lắp đặt lên ống kính camera điện thoại.

Sản phẩm này phù hợp với các thiết bị điện thoại từ siêu mỏng như thế hệ thứ 4 của iPod Touch, cho tới iPad 10’’ hoặc máy tính bảng Android và nhiều thiết bị khác. Nó cung cấp khả năng phóng đại 4x nhằm cải thiện tính năng chụp hình cận cảnh cho thiết bị của bạn. Phụ kiện của nó là một thẻ tín dụng giúp lưu trữ dễ dàng trong ví khi không sử dụng.

Cẩm Thịnh
(Theo Thinkgeek)

.
.

.
.
.