Quà tặng từ Trái tim 8011 4444 khuyến mãi mùa Noel

16:44, Thứ Hai, 16/12/2013 (GMT+7)

Với dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim của VNPT Hà Nội, bạn có thể gửi tặng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,… nhiều niềm vui và hạnh phúc trong dịp Giáng sinh và Năm mới.

 


Thật hạnh phúc và cảm động biết bao khi nhận một món quà bất ngờ, nhất là món quà lãng mạn ấy lại đến với mình vào đúng thời khắc quan trọng trong năm. Đó chính là dịch vụ gửi tặng bài hát hoặc bài thơ cùng lời chúc mừng và quà tặng (hoa tươi, bánh gatô, quà lưu niệm, ….) qua dịch vụ Quà tặng từ Trái tim 8011 4444 của VNPT Hà Nội.

Qua Quà tặng từ Trái Tim 8011 4444, một khúc xuân rộn rã, một bài thơ lãng mạn kèm theo lời chúc tốt lành hay lời thì thầm mộc mạc của chính bạn cũng đủ làm lay động trái tim người thân.

Điểm khác biệt của dịch vụ là khách hàng không phải mất thời gian đến các cửa hàng để tìm kiếm, nhưng vẫn lựa chọn được cho người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,… của mình những món quà đầy ý nghĩa.
 
Ngoài ra, VNPT Hà Nội sẽ thay mặt các doanh nghiệp chăm sóc đối tác hoặc các nhân viên của đơn vị mình.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNPT Hà Nội sẽ làm hài lòng khách hàng. VNPT Hà Nội cung cấp dịch vụ “Quà tặng từ Trái Tim với nhiều hình thức quà tặng khác nhau nhằm hướng tới mục tiêu “Vì một xã hội nhân văn hơn”.
 
Đặc biệt, từ ngày 20/12 đến hết 31/12/2013, VNPT Hà Nội còn triển khai chương trình khuyến mại 50% cước gọi đến 8011 4444 từ các thuê bao điện thoại cố định, Gphone của VNPT Hà Nội để đăng ký sử dụng dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim.
 
Hòa Phương

.
.
.

.
.
.