(Video) Xperia C 2 SIM bộ xử lý 4 nhân giá rẻ

13:57, Thứ Năm, 12/12/2013 (GMT+7)

Nhằm cạnh tranh với các sản phẩm 2 SIM 2 sóng giá rẻ trên thị trường, Sony vừa giới thiệu với người dùng Việt Sony Xperia C với bộ xử lý 4 nhân kèm camera 8 megapixel. Sony Xperia C được thiết kế khá đẹp với những đường nét giống những mẫu smartphone cao cấp của Sony đang bán trên thị trường hiện nay.


Nút nguồn đặc trưng được thiết kế nhỏ gọn, trông máy có tính thẩm mỹ hơn, các tấm nhựa trong được Sony sử dụng chạy dọc xung quanh viền máy trông Xperia C khá giống với Xperia Z. Nắp lưng máy được thiết kế bằng nhựa ôm gọn vào sườn máy, pin được gắn "chết" bên trong và khó tháo rời.

Cùng theo xu hướng của những sản phẩm có màn hình to hiện nay, Sony sử dụng màn hình cảm ứng 5 inch (độ phân giải 540x960 pixel) cho sản phẩm này. Ngoài ra máy còn được tích hợp bộ xử lý lõi tứ có tốc độ 1,2 GHz kèm bộ nhớ RAM dung lượng 1GB chạy trên hệ điều hành Android v4.2.2 trên giao diện Xperia.

Sony Xperia C có camera chính với độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ đèn LED và chụp ảnh HDR, khả năng lấy nét nhanh, khả năng giảm nhiễu và giảm rung khá tốt, camera này còn có cho phép người dùng quay video chuẩn Full HD 1080p. Huy Hoàng
.
.
.

.
.
.