Giải pháp bảo mật mới trên môi trường ảo hóa

09:59, Thứ Tư, 02/04/2014 (GMT+7)

Với chủ đề “Bảo vệ an ninh thông tin doanh nghiệp với giải pháp Bitdefender Gravity Zone 2014”, công ty TNHH Amphonet ERM (Việt Nam), đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Bitdefender tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo tập huấn nhằm giới thiệu xu hướng bảo mật trên thế giới.

Buổi hội thảo tập huấn được tổ chức cuối tháng 3 vừa qua Hà Nội 

Tại buổi hội thảo, giải pháp an ninh mang tính cách mạng trên môi trường ảo hóa của Bitdefender và giải pháp tối ưu năng suất làm việc của nhân viên và phòng chống thất thoát dữ liệu một cách chủ động của Safetica lần đầu tiên được ra mắt người dùng và đối tác trong khối doanh nghiệp và ngân hàng.

Theo nghiên cứu thị trường của Bitdefender, Việt Nam đang có sự khác biệt về lớn về tình hình bảo mật thông tin giữa các doanh nghiệp tài chính và phi tài chính, trong đó các doanh nghiệp tài chính có hệ thống bảo mật tốt hơn, được trang bị các giải pháp an ninh của nước ngoài. Mặc dù vậy, có thể nói khả năng ứng phó với các mối đe dọa mất an toàn thông tin của doanh nghiệp Việt Nam còn khá hạn chế.

Buổi hội thảo tập huấn đã mang đến một cách nhìn mới về giải pháp bảo vệ toàn diện cho các hệ thống lớn và thiết bị di động trong môi trường ảo hóa từ các sản phẩm của Bitdefender và Safetica. Các giải pháp này giúp bảo vệ toàn diện cho hệ thống lớn bao gồm máy chủ/máy trạm, môi trường ảo hóa và thiết bị di động.

Đây là giải pháp đầu tiên trên thế giới đạt được mô hình quản lý ba trong một. Bitdefender là doanh nghiệp duy nhất trên thế giới đưa ra giải pháp trình duyệt an ninh Safepay, phương thức bảo mật cho các khách hàng của doanh nghiệp khi giao dịch trực tuyến như mua vé điện tử, mua hàng online, giao dịch tiền tệ với ngân hàng.

Safepay đã được áp dụng thành công cho ngân hàng ING của châu Âu và được người dân châu Âu sử dụng rộng rãi để bảo vệ an toàn trong giao dịch ngân hàng trực tuyến. Ngoài nguy cơ an ninh thông tin từ bộ máy CNTT, các nghiên cứu từ Safetica cho biết 78% các công ty thất thóa dữ liệu có nguyên nhân từ nội bộ, 6 trên 10 trường hợp thất thoát dữ liệu chỉ được phát hiện do tình cờ.

Trong năm 2013, ứng dụng Bitdefender Mobile Security trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android của Bitdefender đã được bình chọn là Phần mềm ứng dụng di động được ưa chuộng nhất tại Best Mobile Product 2013 do Tạp chí Xã hội Thông Tin tổ chức.   

Tại Việt Nam, sản phẩm Bitdefender và Safetica được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam) thông qua một mạng lưới những đơn vị phân phối chính thức như Vienthong A, Bách Khoa Computer…

Thái Vân

.
.
.

.
.
.