Hẹn đăng kiểm qua Tổng đài 1080: Nhanh, tiện lợi

13:09, Thứ Năm, 21/08/2014 (GMT+7)

Khi cần đăng kiểm xe cơ giới, chủ phương tiện hoặc lái xe chỉ cần gọi 04.1080, cung cấp cho điện thoại viên các thông tin: biển số xe, loại xe, số điện thoại liên lạc… Điện thoại viên 1080 Hà Nội sẽ tiếp nhận và xếp lịch đăng kiểm theo yêu cầu của chủ phương tiện.

Đến ngày giờ đã hẹn, các bạn chỉ việc mang phương tiện đến trước 30 phút so với lịch hẹn để làm thủ tục và tiến hành đăng kiểm xe.

Hình mang tính minh họa (nguồn Internet)

Từ 19/8/2014, VNPT Hà Nội phối hợp với tất cả các Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn Hà Nội chính thức triển khai dịch vụ "Đăng ký hẹn ngày giờ đăng kiểm xe cơ giới qua Tổng đài 1080".

Với việc triển khai đồng loạt dịch vụ Đăng ký hẹn ngày giờ đăng kiểm xe cơ giới qua Tổng đài 1080, tình trạng dồn ứ phương tiện tại các Trung tâm  đăng kiểm tại Hà Nội chắc chắn sẽ được giải quyết.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký hẹn ngày giờ đăng kiểm xe cơ giới qua tổng đài 1080 Hà Nội, các chủ phương tiện hoặc lái xe sẽ chủ động và tiết kiệm được thời gian khi đi đăng kiểm, tránh  tình trạng dồn ứ phương tiện do đến cùng lúc dẫn đến phải chờ đợi.

Tùy theo năng lực phục vụ của các Trung tâm Đăng kiểm mà số lượng xe được nhận và xếp giờ đăng kiểm cho phù hợp. Từ đó các Trung tâm đăng kiểm cũng chủ động trong tổ chức và bố trí nhân lực, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Đã có khách hàng gọi 04.1080 chỉ để hỏi địa chỉ Trung tâm đăng kiểm nhưng đã được điện thoại viên mời dùng thử dịch vụ. Sau khi nghe điện thoại viên giới thiệu, khách hàng là anh Long, số điện thoại 091.589.1176 đã thử xếp lịch đăng kiểm qua tổng đài 1080 Hà Nội.

Đến trạm đăng kiểm 29-02S tại 90 Nguyễn Tuân, Hà Nội vào thời điểm gần cuối giờ chiều, giữa hai hàng xe xếp hàng chờ đợi, anh Long đã được đăng kiểm ngay theo đúng lịch hẹn. Được phục vụ tận tình và nhanh chóng, anh vô cùng bất ngờ  và đã gọi điện thoại lại 1080 khen ngợi dịch vụ rất tiện ích này. Anh nói  sẽ giới thiệu dịch vụ này cho tất cả những người bạn của mình để từ nay không ai phải chờ đợi nữa.

Đây là dịch vụ nối tiếp trong chuỗi tiện ích đang triển khai của Tổng đài 1080 Hà Nội. Đó là nhận đăng ký hẹn giờ khám bệnh tại các bệnh viện, đặt mua hàng siêu thị, đăng ký mua vé xem xiếc, đăng ký mua vé bóng đá, tiếp nhận nhu cầu lắp đặt và báo hỏng thiết bị Viễn thông do VNPT Hà Nội cung cấp…. Các dịch vụ này  được người dân Thủ đô rất quan tâm và tin tưởng sử dụng.

Hồng Mai

.
.
.

.
.
.