Trúng 30 triệu đồng cùng "Bóng đá vui"

09:26, Thứ Ba, 07/10/2014 (GMT+7)

Hòa chung với không khí cuồng nhiệt của mùa giải Ngoại hạng Anh năm 2014, từ ngày 6/10/2014, VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ Bóng đá vui trên điện thoại di động cho tất cả các thuê bao VinaPhone với cơ hội sở hữu giải thưởng tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.

Đến với Bóng đá vui - mọi thắc mắc về bóng đá đều có lời giải đáp. Bạn được chia sẻ thông tin và nâng cao vốn hiểu biết của mình về môn thể thao vua thông qua các câu hỏi và gợi ý của dịch vụ. Càng trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi, bạn càng tích lũy được nhiều điểm thưởng và càng có cơ hội trở thành chủ nhân giải thưởng hấp dẫn.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, soạn DK gửi 1580 với giá cước 2.000 đồng/ngày và miễn cước 7 ngày sử dụng cho thuê bao lần đầu đăng ký. Hàng ngày, Bóng đá vui sẽ gửi tới bạn một câu hỏi thú vị về lĩnh vực bóng đá: cầu thủ, huấn luyện viên, bàn thắng hay scandal... Nếu là “fan” bóng đá đích thực, các câu hỏi của dịch vụ thực sự sẽ là những trải nghiệm kiến thức thú vị đối với bạn. 

Nếu bạn chưa chắc chắn với đáp án của mình, đừng ngần ngại sử dụng quyền gợi ý miễn phí từ chương trình. Với mỗi câu hỏi, người chơi sẽ có tối đa 5 gợi ý để có cơ sở tìm được câu trả lời chính xác. Chinh phục câu trả lời ở càng ít gợi ý, số điểm nhận được càng cao. Bạn tham gia trả lời càng nhiều câu hỏi thì càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Hàng tháng, Bóng đá vui sẽ trao giải cho bạn trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi với giải thưởng có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Chi tiết tham khảo thêm tại địa chỉ: http://bongdavui.vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).

Hồng Mai

.
.
.

.
.
.