Một số các mẫu điện thoại Samsung dự kiến được update Android 5.0

16:58, Thứ Hai, 03/11/2014 (GMT+7)

Sau khi Android 5.0 Lollipop chính thức được Google giới thiệu hồi đầu tháng, người sử dụng các sản phẩm chạy Android đã tỏ ra rất phấn khích trước những thay đổi tích cực trên hệ điều hành này. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều nhà sản xuất đã cho công bố lịch trình cập nhật lên Lollipop cho các sản phẩm của họ. Trong số này, ASUS và Sony tỏ ra là những đơn vị nhanh nhạy hơn cả.

Với Samsung, đơn vị nắm trong tay thị phần lớn nhất trong dòng sản phẩm chạy Android vẫn tỏ ra khá kín tiếng với các quyết định của mình. Vậy nên, phải đến khi những tin tức từ bộ phận R&D của hãng này bị rò rỉ, người sử dụng mới có thể biết rõ thời gian các thiết bị của mình sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop.

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung được update Android 5.0

Danh sách các mẫu máy Samsung sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop (Ảnh: Justaboutphone.com)

Theo hình ảnh vừa được tiết lộ, Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Alpha, Galaxy S5, Galaxy Note 3, Galaxy S4  và Galaxy Note 3 Neo sẽ là những sản phẩm sớm nhất được update lên Android 5.0 Lollipop. Thời gian dự kiến cho việc cập nhật này sẽ là vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 của năm sau. Đây cũng là khoảng thời gian mà ASUS và Sony dự định tung ra các bản cập nhật mới.

Do đây mới chỉ là danh sách các sản phẩm bị rò rỉ, vậy nên với những người đang sử dụng điện thoại Samsung nhưng không thuộc các sản phẩm vừa được liệt kê ở trên, các bạn không cần phải tỏ ra quá lo lắng về vấn đề này. Mọi chuyện chỉ chính xác khi Samsung quyết động công bố chính thức thông tin về lộ trình update các sản phẩm của họ.

Vương Bảo (Theo Techz.vn)

.
.
.

.
.
.