Đoàn Thanh niên VNPT tiêu thụ dưa ủng hộ bà con vùng lũ

07:23, Thứ Tư, 22/04/2015 (GMT+7)

Các đoàn viên, thanh niên VNPT đã hỗ trợ, phối hợp với doanh nghiệp vận tải, thu mua, vận chuyển hàng chục tấn dưa mỗi ngày ra Bắc tiêu thụ. Giá mua tại ruộng cho bà con là 3000đ/kg, cao hơn giá thương lái mua cho bà con. 

  
Để việc vận chuyển dưa đến các điểm tập kết bán hàng của VNPT được nhanh chóng, những ngày qua, tại Quảng Ngãi, các đoàn viên, thanh niên VNPT đã thiết lập đội thanh niên xung kích giúp vận chuyển, bốc dỡ, thu gom, bán dưa cho người dân. Còn tại các địa phương trên đường đoàn xe dưa đi qua và ở Hà Nội, đoàn cũng đã thiết lập các điểm bán dưa hỗ trợ người dân. Trên đường vận chuyển, VNPT một số tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Lai Châu, C-TIN… mỗi đơn vị đã nhận hàng chục tấn dưa về bán cho CBCNV.

Riêng trong đêm qua (21/4), hơn 40 tấn dưa đã về đến Hà Nội, lần lượt được phân chia đến các điểm đơn vị của VNPT. CBCNV Tập đoàn và các đơn vị thành viên, cùng hàng chục sinh viên tình nguyện đã tham gia, bốc dỡ và phân phối dưa đến từng đơn vị. Các đơn vị dưa được chuyển đến: Học viện Bưu chính Viễn thông; Công ty Viễn thông liên tỉnh VTN; Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC;  VNPT Technology; Bưu điện Trung Ương;  VNPT Hà Nội;  Vinaphone; Công ty Viễn thông Quốc tế VNPT-I; Công ty phần mềm và truyền thông VASC và trụ sở Tòa nhà Tập đoàn VNPT.

H.H

.
.
.

.
.
.