Ví MoMo mang nụ cười mới đến với trẻ em Việt Nam

20:03, Thứ Năm, 23/04/2015 (GMT+7)

Những nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia đóng góp có thể sử dụng Ví MoMo làm một kênh trung gian đơn giản và minh bạch.  Việc chuyển tiền đóng góp chỉ cần thực hiện bằng một thao tác rất đơn giản mà không cần phải ghi nhớ thông tin tài khoản hay bất kỳ thông tin gì khác.

Hiện nay, dịch vụ Ví MoMo chuyển tiền đã có hơn nửa triệu khách hàng sử dụng, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty M_Service, đơn vị cung cấp dịch vụ Ví MoMo chia sẻ: Ông hi vọng việc cập nhật thêm tính năng thiện nguyện trên ứng dụng MoMo sẽ giúp các nhà hảo tâm có thể đóng góp một số tiền bất kỳ cho Phẫu Thuật Nụ Cười đơn giản với chỉ một thao tác trên Ứng dụng MoMo, những khoản tiền thậm chí rất nhỏ để giúp đỡ các trẻ em nghèo có một “phép màu” mang lại một tương lai tươi sáng hơn.

Operation Smile

Để gửi tiền quyên góp trực tiếp về Tổ chức Operation Smile Việt Nam thông qua Ví MoMo, người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng MoMo Chuyển tiền

Bước 2: Vào “Thanh toán” ở menu chính hoặc vào phần “Nổi bật”

Bước 3: Chọn “Hoạt động từ thiện”

Bước 4: Chọn “Operation Smile”

Bước 5: Nhập “Tên/lời nhắn” (bắt buộc) 

Bước 6: Nhập “Số tiền”

Bước 7: Chọn “Tiếp tục”&“Đồng ý” để hoàn tất quyên góp cho Operation Smile 

Đối với những khách hàng chưa có Ví MoMo Chuyển tiền, có thể tải từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng đã có trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Đặc biệt, trong danh bạ điện thoại thông minh của bạn, những ai đã cài MoMo sẽ xuất hiện logo ở phần Avatar trước tên và số điện thoại của người đó.

Để có thể quyên góp và trợ giúp được cho các hoạt động chăm sóc y tế cho các trẻ em của Operation Smile Việt Nam, người dùng cần có tiền trong Ví MoMo. Hiện nay, có nhiều cách nạp tiền vào Ví MoMo như nạp tiền trực tiếp tại gần 4.000 điểm giao dịch của MoMo trên 36 tỉnh thành trong cả nước, từ 23 ngân hàng và thẻ Visa/Master có kết nối với Ví MoMo và từ tính năng “Mượn tiền bạn bè” có trong ứng dụng Ví MoMo.

Mai Phương

.
.
.

.
.
.