VNPT Kiên Giang tổ chức chương trình tri ân khách hàng

07:21, Thứ Tư, 22/04/2015 (GMT+7)

Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng Đại hội Đảng các cấp; đồng thời cũng nằm trong chuỗi các sự kiện năm 2015 của VNPT Kiên Giang, nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng các dịch vụ VT-CNTT của VNPT.

Tới dự sự kiện tri ân khách hàng có thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long và Lãnh đạo các công ty chủ dịch vụ, VNPT tỉnh/thành khu vực. Về phía tỉnh, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Đặng Thị Tuyết Em và Đào Thiện Nghiêm, cùng đại diện các Sở, Ngành, UBND huyện thị, Trường Đại học, các doanh nghiệp lớn và trên 1500 khách hàng lớn, khách hàng đặc biệt, đại lý dịch vụ của VNPT Kiên Giang. 

Cùng tham dự và thưởng thức trực tiếp chương trình ca nhạc tri ân khách hàng của VNPT Kiên Giang còn có khoảng 5.000 du khách và người dân Tp. Rạch Giá. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kiên Giang để phục vụ toàn thể khách hàng và người dân trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ do các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng thực hiện, VNPT Kiên Giang đã trao tặng: 400 triệu đồng cho Đài PTTH Kiên Giang để xây 10 căn nhà “Mái ấm tình thương”; 300 triệu đồng cho Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Kiên Giang để dùng cho Quỹ học bổng “VNPT Kiên Giang – Tiếp sức đến trường năm 2015”. Đặc biệt, thay mặt VNPT, Tổng Giám đốc Phạm Đức Long đã trao 1 tỷ đồng cho UBND huyện đảo Phú Quốc để tài trợ cho việc xây dựng cổng chào “Đảo ngọc Phú Quốc”.

Phát biểu khai mạc chương trình “VNPT – Tri ân khách hàng”, Giám đốc VNPT Kiên Giang Võ Minh Trung gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo các cấp, cảm ơn sự tin dùng của các doanh nghiệp, cá nhân và sự hợp tác tốt của các Đại lý, điểm bán lẻ các dịch vụ VT-CNTT của VNPT Kiên Giang trong thời gian qua. Với trách nhiệm xã hội, “Lấy lợi ích cộng đồng làm thước đo đánh giá sự phát triển, làm mục đích phấn đấu”, từ năm 2008 đến nay, VNPT Kiên Giang đã đóng góp cho sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh trên 6 tỷ đồng. Cùng đó, đã phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, Sở/Ngành trong tỉnh để thực hiện: Trao tặng 115 căn nhà “Mái ấm tình thương”, nhà “Đại đoàn kết”, nhà “Đồng đội”; trao tặng trên 1200 suất học bổng “VNPT Kiên Giang tiếp sức đến trường” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, góp phần cùng địa phương thực hiện công cuộc xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội.

Nhân dịp này, VNPT Kiên Giang đã trao 35 suất quà cho 15 khách hàng doanh nghiệp và 20 đại lý, điểm bán sản phẩm VinaPhone xuất sắc của VNPT Kiên Giang, mỗi suất quà tặng là một chuyến du lịch Singapore và Malaysia.

D.V

.
.
.

.
.
.