WD ra mắt 4 giải pháp lưu trữ mạng NAS

09:09, Thứ Năm, 16/04/2015 (GMT+7)

Dòng My Cloud Expert (dành cho người dùng chuyên nghiệp) mới bao gồm My Cloud EX2100 (hai khay đĩa) và My Cloud EX4100 (bốn khay đĩa). Được tích hợp bộ xử lý lõi kép Marvell ARMADA , hai sản phẩm mới trong dòng Expert mới này mang tới cho người dùng tốc độ truy xuất nhanh trong việc streaming trực tuyến HD hiệu suất cao, lên đến 24 TB dung lượng lưu trữ.

Dòng My Cloud Business (dành cho doanh nghiệp) mới bao gồm My Cloud DL2100 (hai khay đĩa) và My Cloud DL4100 (bốn khay đĩa), hệ thống lưu trữ mạng NAS được trang bị vi xử lý lõi kép Intel Atom với dung lượng lưu trữ lên đến 24 TB, dòng sản phẩm My Cloud Business chạy trên hệ điều hành WD My Cloud OS trên nền tảng Linux.

Dòng sản phẩm My Cloud Expert (cho các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, thiết kế đồ họa và các chuyên gia sáng tạo) đáp ứng việc lưu trữ những file dữ liệu với dung lượng ngày càng lớn, từ những file ảnh gốc RAW cho đến những video 4K, dòng sản phẩm mới My Cloud Expert được trang bị bộ vi xử lí lõi kép Marvell ARMADA 385 và 388, với dung lượng lưu trữ đến 24 TB cùng khả năng bảo mật dữ liệu và khả năng truy xuất tại bất cứ đâu. Ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống NAS WD Red tích hợp cùng sản phẩm được thiết lập cho nhiều tùy chọn RAID (tùy thuộc mỗi sản phẩm) bao gồm RAID 0, 1, 5, 10 JBOD và chế độ span. Với dòng sản phẩm My Cloud Expert, người dùng có thể tập trung lưu trữ và sao lưu dữ liệu từ tất cả các thiết bị máy tính với phần mềm WD SmartWare Pro dành cho người dùng PC, và Apple Time Machine cho người dùng Mac.

Dòng sản phẩm My Cloud Business. Giải pháp lưu trữ này giúp các doanh nghiệp nhỏ tập trung và bảo vệ dữ liệu tại nơi làm việc đồng thời cung cấp cho nhân viên quyền truy cập an toàn và bảo mật vào các dữ liệu quan trọng tại bất cứ nơi nào. Được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom, với dung lượng RAM lên đến 2GB và dung lượng lưu trữ dữ liệu đến 24 TB.

Gia Bách

.
.
.

.
.
.