Ứng dụng MoMo tặng đến 380.000 đồng cho chủ thẻ Visa

07:10, Thứ Sáu, 19/06/2015 (GMT+7)

Cùng với chương trình khuyến mãi “Tặng 200.000 đồng – Trải nghiệm thanh toán trên Ứng dụng MoMo”, tổng số tiền khuyến mãi cho chủ thẻ VISA nhận được lên tới 380.000 đồng.

Chương trình dành cho cho tất cả các chủ thẻ VISA trong lãnh thổ Việt Nam và áp dụng cho tất cả các dịch vụ, trừ Nạp & Chuyển tiền trên Ứng dụng MoMo. 10% giá trị sẽ được hoàn vào tài khoản khuyến mãi trên Ứng dụng MoMo. Tổng giá trị hoàn trong suốt chương trình tối đa là 180.000 đồng cho một chủ thẻ VISA, trong đó, tối đa số tiền hoàn là 30.000 đồng/lần với 2 lần/tháng.

Các chủ thẻ VISA trong thời gian này tham gia chương trình “Tặng 200.000 đồng – Trải nghiệm thanh toán trên Ứng dụng MoMo” sẽ nhận được 4 thẻ quà tặng (e-voucher) với tổng trị giá 200.000 đồng để thanh toán điện, nước, Internet, truyền hình cáp (VTV, AVG), mua vé xem phim tại Galaxy, BHD, Cinebox, Fshare hay thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance và khoản vay tiêu dùng tài chính Home Credit…

Hiện, Ứng dụng MoMo kết nối với 23 ngân hàng nội địa, giúp người dùng thuận tiện trong việc chọn nguồn tiền để thực hiện giao dịch. Bất kỳ khách hàng đang sử dụng Ngân hàng nào cũng có thể chọn để trở thành “Nguồn tiền” trên Ứng dụng từ Thẻ Ngân hàng nội địa đến thẻ thanh toán quốc tế… chỉ bằng vài thao tác cơ bản.

Từ tháng 5/2015, ứng dụng MoMo đã cho phép đăng ký thẻ thanh toán quốc tế VISA với công nghệ tokenization sẽ giúp mã hóa tài khoản của khách hàng thành những dãy kí tự đặc biệt và chỉ sử dụng một lần, để ngăn chặn các hành vi gian lận và lừa đảo khi thực hiện thanh toán qua các thiết bị di động. Theo đó, người dùng chỉ phải nhập thông tin thẻ một lần duy nhất và trải nghiệm thanh toán với một cú chạm (one-touch) cho các lần tiếp theo mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin cho chủ thẻ trên Ứng dụng MoMo.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng tham khảo thêm: www.momo.vn/thanhtoanhoadon. Người dùng có thể tải Ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien” và cài đặt theo hướng dẫn. Ứng dụng hiện đã có các phiên bản tương ứng trên cả 3 hệ điều hành di động phổ biến nhất là Android, iOS và Windows Phone.

Thảo Nguyên

.
.
.

.
.
.