Vinaphone cung cấp dịch vụ cho người yêu bóng đá

13:38, Thứ Hai, 15/06/2015 (GMT+7)

Đến với 90Phut, Khách hàng sẽ có thể trải nghiệm những nội dung tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá một cách nhanh nhất. Đặc biệt, 90Phut mang lại những thông tin nhận định trận đấu chuyên nghiệp, ý kiến chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực bóng đá. Bên cạnh đó, 90Phut sẽ là nơi mang lại những tiếng cười hài hước với Bóng xoáy – chuyên mục góc nhìn qua những bức ảnh chế đặc sắc.

Với tiêu chí phong phú về nội dung, đa dạng về gói dịch vụ để phù hợp nhất với từng đối tượng Khách hàng. 90Phut đưa ra 3 gói dịch vụ gồm:

*Giải mã trận đấu: dựa trên những con số thống kê biết nói về thành tích, đối đầu, phong độ để đưa ra nhận định giải mã từng cặp đấu diễn ra trong ngày. Đăng kí, soạn: DK GM gửi 1590. Giá cước: 2.000 đồng/ngày.

*Trận cầu vàng: Dưới con mắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ nhìn nhận 1 trận đấu có khả năng chiến thắng cao nhất trong ngày để Khách hàng lựa chọn. Đăng kí, soạn : DK TCV gửi 1590. Giá cước: 2.000 đồng/ngày.

*Tổng hợp 90Phut: sẽ là dịch vụ lý tưởng cho Khách hàng muốn trải nghiệm những dịch vụ đầy đủ nhất với chi phí thấp nhất. Đăng kí, soạn : DK gửi 1590. Giá cước: 1.000 đồng/ngày.       

Hàng ngày, Khách hàng truy cập vào địa chỉ wapsite : http://90phut.vn (hoặc tải ứng dụng 90Phut trên di động) để đọc tin tức, xem video bóng đá, video siêu mẫu, xem tường thuật live trận đấu... mà hoàn toàn không mất phí data 3G nào. 

P.P

.
.
.

.
.
.