Windows 10 từ chối hỗ trợ cài đặt từ thẻ SD?

12:02, Thứ Tư, 22/07/2015 (GMT+7)

Theo thông tin từng được đưa ra, trong buổi công bố Windows 10, bạn sẽ nhận được tùy chọn cài đặt ứng dụng trên một thẻ SD, nhưng tính năng này đã bị trì hoãn.

Theo Microsoft, tính năng này sẽ không có sẵn trong thời gian đầu, và chỉ được tung ra vào cuối năm nay. Nhiều khả năng sẽ được cung cấp vào tháng 10/2015, thời điểm mà nhiều khả năng Threshold Wave 2 và ứng dụng nhắn tin Skype mới được phát hành.

Trì hoãn này có thể không phải là vấn đề đối với tất cả mọi người, nhưng dù cũng sẽ là tin không vui trong ngày đầu Windows 10 ra mắt.

Tuy nhiên, tin tốt là vấn đề này không ảnh hưởng đến người dùng Windows 10 Mobile, nhưng lại có tác động không hay đối với những ai đang có kế hoạch mua một máy tính bảng Windows 10 giá rẻ hơn, khi bạn không thể cài đặt các ứng dụng trên một thẻ SD vào cuối năm nay.

Ngoài việc thiếu chức năng cài đặt ứng dụng trên thẻ SD, các tính năng còn lại của hệ điều hành Windows 10 như trong thông báo của Microsoft không thay đổi. Các bạn vẫn có thể khai thác và trải nghiệm bình thường trên máy tính của mình.

Chu Tấn

.
.
.

.
.
.