Dẫn đầu AppStore VN, MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm nạp tiền điện thoại miễn phí

07:47, Thứ Bảy, 26/09/2015 (GMT+7)

Chào đón sự kiện Apple ra mắt iPhone 6s/6s Plus, Mừng MoMo dẫn đầu ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam, từ 0 giờ 1 phút tối nay (ngày 26/9) đến hết ngày 30/9/2015, MoMo tặng 500.000 cơ hội trải nghiệm Nạp tiền điện thoại miễn phí cho khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng lần đầu. Chương trình có tổng trị giá đến 5 tỷ đồng với mong muốn các khách hàng mới của MoMo có cơ hội trải nghiệm hình thức thanh toán thế hệ mới.

Trong 5 ngày khuyến mãi, các khách hàng lần đầu tiên đăng ký MoMo thành công sẽ nhận ngay 10.000 đồng tiền mặt vào“Ví MoMo”. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng hoặc trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào đang có trên ứng dụng MoMo. Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận.

Khách hàng khi sử dụng 10.000 đồng của MoMo tặng để nạp tiền điện thoại sẽ còn nhận được thêm 5% hoa hồng. Trong 5 ngày khuyến mãi này, nếu nhà mạng có khuyến mại, khách hàng cũng nhận được giá trị khuyến mại của nhà mạng.

Khách hàng nạp tiền điện thoại tại: (1) Mục “Nổi bật” của Thanh Toán; (2) “Nạp tiền điện thoại của “Ví của tôi”.

momo-huongdan-nap-tien-DT.jpg
momo-huongdan-nap-tien-DT.jpg

Thông tin thêm về MoMo:

Tháng 6/2014, ứng dụng MoMo ra mắt trên hệ điều hành Android và chỉ trong tháng đầu tiên, ứng dụng MoMo đã đứng ở vị trí Top 1 của Ứng dụng Tài chính Miễn phí. Tháng 7/2014, tiếp tục ra mắt trên hệ điều hành iOS và trên Windows Phone vào tháng 3/2015.

Ngày 24/9/2015, ứng dụng MoMo đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí AppStore Việt Nam, vượt mặt các ứng dụng giải trí mạng xã hội, tin nhắn OTT và một số game mobile khác. MoMo hiện cũng đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong Top 10 trên AppStore.

MoMo là ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng (Application) trên điện thoại thông minh (Smartphone) có gần 1 triệu người dùng.

Ngoài chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động, ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ nhắc vàthanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn của  gần 100 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; Thanh toán vay tài chính tiêu dùng; mua vé xem phim, vé máy bay; Bình chọn các gameshow truyền hình,… chỉ với một chạm.

Ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao vì đã mang lại một hình thứ chi tiêu hiện đại, thế hệ mới cho người dân Việt Nam.Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB.

Ứng dụng hiện đã có trên 3 hệ điều hành: Android | iOS | Windows Phone

Phương Huyền

.
.
.

.
.
.