Ra mắt Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam

11:51, Thứ Hai, 28/09/2015 (GMT+7)

Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam được thành lập vào ngày 03/7/2015, theo  Quyết định số 23/QĐ-VNPT-VNP-NS của TCTy VinaPhone. Đến nay, Trung tâm đã đi vào hoạt động trên 02 tháng, được hợp nhất từ các đơn vị: VinaPhone 2, VDC 2, VTN 2, VNPT-I 2, VNPT Software và VNPT Data.

Với 07 Phòng/đơn vị trực thuộc, trong đó gồm cả VNPT-Data miền Nam, VNPT-Soft miền Nam và Đài Hỗ trợ Khách hàng (Call Center), Trung tâm có nhiệm vụ hỗ trợ công tác bán hàng và kinh doanh các dịch vụ VT-CNTT cho 22 VNPT tỉnh, thành khu vực phía Nam và thực hiện kinh doanh trực tiếp đối với những khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn khu vực.

Trong không khí vui vẻ, cởi mở và sôi động, Lễ ra mắt là cơ hội để các thành viên cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và trao đổi qua các trò chơi tập thể, với chủ đề “Kết nối đỉnh cao”. Đồng thời qua đây, có được sự tụ hội những nhiệt huyết, truyền thống vốn có (của mọi người, từ các đơn vị cũ), tạo nên nét văn hóa riêng của VNPT-VinaPhone theo hướng: “Chuyên biệt - Khác biệt - Hiệu quả".   

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ ra mắt Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam:

Toàn cảnh Lễ ra mắt Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam.
Toàn cảnh Lễ ra mắt Trung tâm Hỗ trợ Bán hàng miền Nam

 

Múa lân – Màn chào đón ấn tượng tại Lễ ra mắt.
Múa lân – Màn chào đón ấn tượng tại Lễ ra mắt

 

Trò chơi “Viết các suy nghĩ không thích lên tấm bảng”, sau đó tự tay công phá chúng - với hàm ý, phải vượt qua được chính mình, phá bỏ những “cũ kỹ, lạc hậu” để vươt lên và khẳng định mình.
Trò chơi “Viết các suy nghĩ không thích lên tấm bảng”, sau đó tự tay công phá chúng - với hàm ý, phải vượt qua được chính mình, phá bỏ những “cũ kỹ, lạc hậu” để vươt lên và khẳng định mình

 

Hay, các hoạt động tập thể đã tạo sự thân mật, gắn kết giữa các CB.CNV vốn từ nhiều đơn vị được ghép lại.
Hay, các hoạt động tập thể đã tạo sự thân mật, gắn kết giữa các CB.CNV vốn từ nhiều đơn vị được ghép lại

 

Ban lãnh đạo Trung tâm mới ra mắt, gồm các ông, bà: Trương Thị Xuân Thúy - Giám đốc kiêm Bí thư Đảng bộ; Trần Minh Dũng – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn; Trịnh Dương Khánh Linh – Phó Giám đốc và Ngô Hữu Đức – Phó Giám đốc.
Ban lãnh đạo Trung tâm mới ra mắt, gồm các ông, bà: Trương Thị Xuân Thúy - Giám đốc kiêm Bí thư Đảng bộ; Trần Minh Dũng – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn; Trịnh Dương Khánh Linh – Phó Giám đốc và Ngô Hữu Đức – Phó Giám đốc

Trước đó, vào ngày11/8/2015, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT VinaPhone đã chính thức làm Lễ ra mắt, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, ở tầm cao hơn của mảng kinh doanh của Tập đoàn VNPT sau gần 2 năm tái cơ cấu theo Quyết định 888 của Thủ tướng Chính phủ.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.