Bộ sưu tập nhạc chuông Lumia mới có gì hay?

13:25, Thứ Hai, 26/10/2015 (GMT+7)

Cùng với hệ điều hành Windows 10 Mobile mới nhất, loạt smartphone Lumia 950, 950 XL, 550 và sắp tới là 650 sẽ được trang bị bộ nhạc chuông, nhạc chuông báo thức và nhạc chuông thông báo mới.

Tất cả những bản nhạc mới vừa được xuất hiện thông qua một video đăng tải trên YouTube, bao gồm tên cũng như giai điệu của mỗi bản nhạc. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng hơn khi tìm cho mình những giai điệu thích hợp, và dành chọn cho smartphone Lumia mới của mình.

Tên gọi của các bản nhạc mới sẽ là: Ahead of time, Air Display, Alablaster, Americano, Appointment, Archipelago, Ball, Beep Alarm, Bird Box, Bird, Birds in the Woods, Bouncey Bounce, Breeze, Brikabrak, Brimful, Bubbles, Candy, Cat, Clokktastrophe, Concierge, Diamond, Digital Friend, Early Chill, Early, Easy for You, Epic Day, Exoplanet, Friendship, Glass, Glaze, GoodTimes, Hazel, Horizon, Hybrid, Ice, Kantele, Knock, Lucky Five, Lumia Calendar, Lumia Clock, Lumia Email, Lumia Message, Lumia Voicemail, Marbles, Mbira, Microsoft Ringtone, Miniature of Troy, Minutes, Nana, Neo, Nostalgia, On the Bridge, Pear, Pebble, Pouch, Reservation, Riverbank Dawn, Sauna, Shimmering, Silver, Skate, Slow Coffee, Summer Fruit, That Girl from Copenhagen, The Shakes, Tomorrow, Torchbearer, Two Cats, Universe và Waterways.

Một số bản nhạc trong danh sách này khái dài, một số có phối âm theo tên gọi, trong khi một số lại có âm thanh không như tiêu đề. Tùy biến bộ sưu tập nhạc chuông mới, sẽ đáp ứng hiệu quả theo ý thích mỗi người, và bạn có thể sử dụng ngay làm nhạc chuông cho smartphoe của mình.


Âm báo, nhạc chuông báo thức và nhạc chuông vui nhộn cho Lumia mới   
 

Thái Vân (Theo phonearena.com)

.
.
.

.
.
.