Cisco và IBM hợp tác triển khai giải pháp Versastack

19:30, Thứ Tư, 07/10/2015 (GMT+7)
Hai tập đoàn công nghệ lớn của thế giới là Cisco và IBM mới công bố ra mắt Giải pháp tích hợp trong trung tâm dữ liệu mới dành cho các doanh nghiệp mang tên VersaStack.
 
VersaStack là sự kết hợp tất cả những công nghệ mới nhất của Cisco và IBM và được kỳ vọng sẽ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động hiệu quả hơn bằng việc triển khai điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ di động (Mobility) và các ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise application). 
Big data
 
Thực tế cho thấy, doanh nghiệp sử dụng giải pháp Versastack có thể tăng dung lượng lưu trữ với tính năng IBM Real-time Compression, tận dụng hạ tầng hiện có của khách hàng, giảm thiểu chi phí đầu tư mới với công nghệ ảo hóa sẵn có trên các hệ thống IBM Storewize; Tự động tối ưu hóa dữ liệu với tính năng IBM Easy Tier; Thời gian triển sẽ khai nhanh hơn. Ngoài ra, việc Versastack có kiến trúc dự phòng để loại trừ điểm lỗi đơn sẽ đáp ứng từ nhu cầu nhỏ như các chi nhánh cho đến những trung tâm dữ liệu doanh nghiệp lớn; Kiến trúc sẵn sàng kết nối cho nhiều trung tâm dữ liệu để tránh thảm họa”.
 
Cisco và IBM là hai thương hiệu dẫn đầu trong ngành CNTT đã có hơn 15 năm hợp tác. Cisco là hãng công nghệ mạnh trong mảng các sản phẩm máy chủ, mạng, hệ thống giải pháp phần mềm quản lý, hệ thống sản phẩm giải pháp đầy đủ trong trung tâm dữ liệu. Trong khi đó, IBM là hãng công nghệ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ chuyên sâu về điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Big data), phân tích (Analytics), nền tảng di động (Mobile platform), ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise application). 
 
Hiện Versastack đang được Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) phân phối tại hệ thống đại lý FPT trên toàn quốc. 
 
Quang Vũ
 
.
.
.

.
.
.