Rò rỉ hình ảnh ứng dụng Apple Music cho Android

10:38, Thứ Hai, 26/10/2015 (GMT+7)

Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy những hình chụp giao diện khác nhau của ứng dụng Apple Music cho Android như For You hay Beats One.

Apple Music đã có một sự khởi đầu tốt với 15 triệu thuê bao đăng ký (con số do CEO của Apple là Tim Cook tiết lộ). Phiên bản Android của ứng dụng này sẽ sớm chính thức ra mắt và hiện nay đã có một vài hình ảnh chi tiết về giao diện ứng dụng cho Android bị rò rỉ.

Trang web công nghệ MobileGeeks (của Đức) mới công bố ảnh chụp màn hình một ứng dụng được cho là phiên bản Apple Music cho các thiết bị Android. Các màn hình hiển thị các phần khác nhau của ứng dụng như màn hình New và For You và cả Beats One. Các ứng dụng trông khá giống phiên bản iOS, nhưng có tích hợp một số quy ước của thiết kế Android như menu Hamburger ở góc trên bên phải giao diện.

Apple đã công bố trước đó rằng Apple Music sẽ có mặt trên Android "vào mùa thu này”. Tháng trước, tờ TechAeris đưa thông tin một số người dùng nhận được lời mời tham gia thử nghiệm phiên bản beta giới hạn của ứng dụng Apple Music cho Android.

Cho đến ngày hôm qua 25/10/2015, những hình ảnh rò rỉ được phát ra. Tuy nhiên, trong quá khứ cũng đã có lần Apple hứa hẹn sẽ ra mắt một phiên bản rồi sau đó lại gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ, vậy nên những người dùng Android đang háo hức được trải nghiệm phiên bản Apple Music trên Android cũng vẫn cần phải chờ đợi.

Hải An (theo Macworld)

.
.
.

.
.
.