Đặt trước BlackBerry Priv được tặng kèm case và bộ sạc pin trên xe hơi

19:50, Thứ Bảy, 07/11/2015 (GMT+7)

Mới ra mắt tại thị trường Mỹ và Canada, BlackBerry Priv  là chiếc smartphone “độc nhất vô nhị” trên thị trường không chỉ bởi đây là chiếc điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android mà còn bởi đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình cong về 2 phía và được đi kèm một bàn phím trượt QWERTY.

 BlackBerry Priv là một thiết bị đáng mong đợi của Dâu Đất, tuy nhiên giá nó không hề rẻ.
BlackBerry Priv là một thiết bị đáng mong đợi của Dâu Đất, tuy nhiên giá nó không hề rẻ.

Trong khi giờ đây người dùng có thể mua một chiếc Priv từ nhà mạng AT&T tại Mỹ và từ Telus tại Canada thì người dùng đã có thể đặt hàng sản phẩm này trước qua website bán hàng chính thức của BlackBerry từ hồi tháng 10. Tuy nhiên, những ai đặt hàng Priv trước cũng không được nhận sản phẩm này sớm hơn những người bây giờ mới mua nó. Cụ thể, BlackBerry đã thông báo với những khách hàng là quá trình giao hàng giờ mới thực sự bắt đầu, và chắc sẽ mất vài ngày để sản phẩm đến tay người mua tại nhà. Tin tốt lành là BlackBerry sẽ tặng miễn phí một vỏ đựng điện thoại trị giá 39,99 USD (khoảng 900.000 đồng) và một bộ sạc điện thoại cao cấp dung trên xe hơi cho những khách hàng đặt hàng từ trước. Món quà này sẽ không được gửi cùng với Priv trong lần giao hàng mà người dung sẽ nhận được một thông báo bằng email hướng dẫn chi tiết cách thức nhận được phụ kiện tặng kèm thú vị này.

Bên cạnh AT&T, nhà mạng Verizon cũng dậm dịch chuẩn bị phát hành BlackBerry Priv mặc dù cụ thể ngày bán sản phẩm vẫn chưa được công bố. Hiện tại, Priv chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop và dự kiến sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow vào năm tới.

Tiểu Mai (Theo PhoneArena)

.
.
.

.
.
.