Sẽ có hai phiên bản Galaxy S7 với camera khác nhau?

11:09, Thứ Ba, 03/11/2015 (GMT+7)

Một số tin đồn vừa cho hay, cảm biến máy ảnh của Sony sẽ được trang bị trong Galaxy S7 mà Samsung ra mắt vào năm 2016 tới đây.

Không chỉ công nghệ hình ảnh nói chung, cảm biến máy ảnh cho smartphone của Sony luôn được đánh giá cao, chắc chắn sẽ là mục tiêu ưu tiên Samsung lựa chọn để trang bị cho smartphone cao cấp Galaxy S7.

Để đảm bảo Galaxy S7 sẽ có cảm biến máy ảnh tốt nhất, Samsung đã đàm phán cùng Sony về việc trang bị cảm biến IMX300 có trên Xperia Z5 cho Galaxy S7.

Thông tin từ trang DxOMark mới đây cho thấy Xperia Z5 là smartphone trang bị cảm biến máy ảnh xuất sắc nhất hiện nay, đánh bại mọi đối thủ trên thị trường, bao gồm những dòng smartphone cao cấp từ Samsung, Motorola, LG và cả Apple.

DxOMark nhận định, camera của Xperia Z5 được trang bị tính năng lấy nét tự động tốt, cân bằng trắng tốt và màu sắc hiển thị sắc nét hơn. Samsung vốn nổi tiếng trong việc trang bị những camera tốt nhất các dòng smartphone của mình, và đây chính là yếu tố then chốt khiến Samsung quyết định sử dụng cảm biến máy ảnh đối thủ cho “đứa con cưng” Galaxy S7 đang chờ ngày ra mắt.

Hiện, những thông tin rò rỉ về Galaxy S7 vẫn chưa có gì mới hơn, sản phẩm sẽ đi kèm màn hình cong và dường như sẽ không có biến thể màn hình phẳng. Nhiều khả năng máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 đến từ Qualcomm và chip xử lý Exynos đến từ Samsung.

Ngoài ra, một số thông tin khác cho thấy máy sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL độ phân giải 20 megapixel, và nếu tin đồn là chính xác thì có thể cũng sẽ có hai phiên bản Galaxy S7 trang bị cảm biến IMX300 của Sony.

Từ những thông tin rò rỉ cho thấy, sẽ có một trong hai phiên bản sử dụng chip Snapdragon 820 trang bị cảm biến camera ISOCELL của Samsung hoặc IMX300 của Sony.

Giá bán sản phẩm cũng như thời điểm chính thức trình làng hiện vẫn chưa được công bố.

Thái Vân (Theo ubergizmo.com)

.
.
.

.
.
.