Nguyễn Hà Đông ra game mới khó hơn Flappy Bird

08:49, Thứ Năm, 17/12/2015 (GMT+7)

Sau một thời gian vắng bóng, Nguyễn Hà Đông vừa trở lại thương trường bằng game “Swing Copters 2” mà theo giới chơi game đánh giá, nó khá khó để ghi điểm, thậm chí còn khó hơn Flappy Bird.

“Swing Copters 2” đang được phát hành miễn phí, là bản kế nhiệm của game Swing Copters – được Nguyễn Hà Đông cho ra mắt cuối năm ngoái.

Để chơi nó, người chơi thực hiện bằng cách liên tục chạm vào màn hình để điều khiển một cánh quạt trên đầu nhân vật trong game, giúp nó bay và tránh những chướng ngại vật xuất hiện.

“Swing Copters 2” là bản kế nhiệm của game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông.
“Swing Copters 2” là bản kế nhiệm của game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông.

Cách chơi đơn giản, giống như game Flappy Bird, nhưng để đạt được điểm cao ở game này không hề dễ dàng. Nguyễn Hà Đông, người sáng tạo ra game này cho biết, anh từng ghi được 74 điểm, là số điểm cao nhất anh đạt được với game Swing Copters. Còn một số người đã từng chơi thử cho biết, họ chỉ ghi được 1 điểm sau nhiều lần thử. Điều đó chứng tỏ đây là một game khó.

Trong phần hỏi đáp với người dùng trên mạng, Nguyễn Hà Đông cũng cho biết, Swing Copters 2 khó hơn nhiều so với bản đầu tiên. Bên cạnh việc gia tăng độ khó, đồ hoạ của game cũng được anh cải thiện. Ngoài ra, phiên bản 2 còn có thêm tính năng mở khoá các nhân vật mới với khả năng đặc biệt để ghi điểm cao hơn.

Giống như mọi game cho các thiết bị di động khác đã ra mắt, Swing Copters cũng có kèm quảng cáo. Người dùng có thể trả 0,99 USD để loại bỏ và 0,99 USD khác để mở khoá nhân vật mới. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự mở khoá bằng cách tích luỹ điểm trong quá trình chơi.

Hiện, bản kế nhiệm của nó đã có mặt trên App Store.

Hồi tháng 8/2014, khi ra mắt game Swing Copters, nhiều trang công nghệ lớn của thế giới đã từng đánh giá “Swing Copters là một cách để ‘hồi sinh’ Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông”, nhưng độ khó của trò chơi này đã được tăng lên đáng kể. Và các trang này cũng nhận định, chính cách chơi phức tạp, kết hợp với đồ họa đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, sẽ giúp cho Swing Copters đạt được thành công như những gì mà Flappy Bird đã đạt được trước đó.

Liệu Swing Copters 2 có thành công vang dội như Plappy Bird? Chúng ta hãy chờ xem.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.