VNPT Vinaphone phát động cuộc thi ảnh "Nào ta cùng cười"

14:05, Thứ Ba, 29/12/2015 (GMT+7)

Từ ngày 20/12/2015 đến ngày 19/6/2016, tất cả các công dân Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam với độ tuổi trên 16 hãy tham gia cuộc thi “Nào ta cùng cười” do VNPT Vinaphone phát động.

Ban tổ chức cuộc thi mong muốn ghi lại những nụ cười đẹp, thân thiện nhất giữa nhân viên và khách hàng thân thiết của VNPT Vinaphone. 1 giải nhất chung cuộc có tổng giá trị giải thưởng lên đến 220 triệu đồng. 6 giải tháng với giá trị mỗi giải là 30 triệu đồng cùng với 600.000 giải khuyến khích chính là các vật phẩm dành tặng khách hàng khi tham gia chụp ảnh.

Cách thức tham gia cuộc thi: 2 bước

Bước 1: Chụp ảnh

Ảnh đơn: Ảnh chụp khách hàng.
+ Ảnh nhóm: Ảnh chụp chung giữa khách hàng và nhân viên VNPT.
- Bức ảnh tham gia dự thi phải được chụp tại điểm giao dịch hoặc trong bối cảnh nhân viên VNPT tiếp xúc khách hàng (tiếp thị sản phẩm, lắp đặt sản phẩm, sửa chữa dịch vụ…).
- Quy cách tác phẩm dự thi được chấp nhận:
+ Tác phẩm phải đẹp, rõ nét và nội dung chuyển tải được ý nghĩa chủ đề cuộc thi;
+ Định dạng ảnh .jpeg hay .jpg.
+ Kích thước: chiều rộng tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh ngang), chiều dài tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh đứng);
+ Dung lượng file tối thiểu 1MB, tối đa 30MB;
+ Chỉnh sửa nhỏ, cắt bớt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… nhưng không làm thay đổi nội dung cơ bản của ảnh;
+ Ảnh chưa đoạt giải thưởng trong các cuộc thi của các ngành trong khu vực địa phương, trên toàn quốc và quốc tế;
+ Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu ảnh được đăng.

Bước 2: Gửi ảnh dự thi

 Người dự thi đăng nhập vào website http://naotacungcuoi.vn, tên đăng nhập chính là số điện thoại của người dự thi tại Việt Nam (VinaPhone, Viettel, MobiFone,…).
- Người dự thi tải ảnh và chia sẻ hình ảnh nụ cười trên website http://naotacungcuoi.vn.
- Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của người dự thi (01 người). Trong trường hợp dự thi ảnh nhóm, cần điền đẩy đủ thông tin của khách hàng (01 người) và nhân viên VNPT (01 người) tham gia dự thi bức ảnh đó.
- Ảnh sẽ chỉ được chính thức tham gia dự thi sau khi Ban Tổ chức tiến hành kiểm duyệt nội dung và đăng tải lên trang website của chương trình: http://naotacungcuoi.vn.
- Đối với ảnh đơn: người dự thi là khách hàng được chụp ảnh (nhân viên VNPT có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký và gửi ảnh dự thi).
- Đối với ảnh nhóm: người dự thi là khách hàng và nhân viên VNPT (cùng đăng ký tham gia dự thi).

Cụ thể về cơ cấu giải thưởng:

Kết quả cuộc thi sẽ được Ban tổ chức công bố trên website của chương trình http://naotacungcuoi.vn. Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Lưu ý khách hàng trúng giải tháng vẫn có thể trúng giải chung cuộc.

Thảo Nguyên

.
.
.

.
.
.