Ứng dụng di động hỗ trợ mua bán trực tuyến hiệu quả tại Việt Nam

10:40, Thứ Tư, 20/01/2016 (GMT+7)

Ngày nay, công nghệ di động đang thay đổi nhanh chóng và đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một ví dụ điển hình là trong việc mua bán các loại xe gắn máy, xe tải, xe hơi… khách hàng hoàn toàn có thể ở nhà, đăng tin treo bán hoặc tìm kiếm thông tin về các loại xe mình có ý định mua thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động, hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi.

1. Carmudi.vn

Carmudi là ứng dụng dựa trên nền tảng Android và iOS 7.0 trở lên, hoàn toàn tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Kích cỡ gọn nhẹ dưới 20MB, tích hợp sẵn 9 loại ngôn ngữ khác nhau tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng.

Carmudi cho phép người dùng mua bán ô tô, xe máy hoàn toàn dễ dàng và miễn phí. Với hơn 300.000 ô tô, xe máy mới và cũ được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày, người dùng có sự lựa chọn phong phú, nguồn thông tin da dạng hơn. Ngoài ra, Carmudi còn có các sự lụa chọn về màu sắc, giá cả, kiểu dáng,… nhằm giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm dựa vào sở thích hoặc chi tiết hơn là số năm sản xuất, số km đã đi, tuổi xe,… dành cho những người dùng khó tính nhất.

Hình ảnh sắc nét, các chi tiết rõ ràng giúp người dùng thực sự trải nghiệm sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Carmudi còn có tính năng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, người dùng có thể đánh dấu sự lựa chọn của mình và tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè, người thân để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Carmudi là app di động đang hỗ trợ mua bán trực tuyến hiệu quả tại Việt Nam
Carmudi là app di động đang hỗ trợ mua bán trực tuyến hiệu quả tại Việt Nam

2.    Chợ Tốt.vn

Chợ Tốt là trang rao vặt lớn nhất Việt Nam, hỗ trợ người dùng mua bán hầu tất cả mọi thứ một cách dễ dàng, từ các vật phẩm nhỏ như hàng gia dụng, sách báo,… cho đến các hàng hóa lớn như ô tô, xe máy,…

Ứng dụng cho phép người dùng đăng tin rao bán dễ dàng không cần đăng ký, người mua có thể liên lạc trực tiếp với người bán thông qua số điện thoại hoặc email để lại trên mẫu tin. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng; tìm kiếm thông tin nhanh gọn lẹ.

3.    Lazada

Lazada là ứng dụng mua sắm hàng đầu tại Đông Nam Á, cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm với nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng, phong phú và tất cả đều là hàng chính hãng. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn toàn mới, có thời gian bao hành, đổi trả hoàn toàn miễn phí khi sản phẩm hư hỏng trong vòng 7 ngày và được hoàn tiền đầy đủ.

Việc thanh toán có nhiều hình thức đa dạng như thu tiền tận nhà, trả tiền qua tài khoản ngân hàng,… người dùng hoàn toàn có thể yên tm khi mua sắm tại Lazada. Bên cạnh đó cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký thành viên như giảm % trên hóa đơn, tặng voucher giá trị trong ngày sinh nhật.

4.    Vatgia.com

Vatgia là ứng dụng cho phép người dùng thoải mái mua sắm online, tìm hiểu giá cả, thông tin về cac loại sản phẩm ưa thích. Với các tính năng như tìm kiếm, so sánh giá cả cũng như thông số của các loại sản phẩm, Vatgia tở thành sựu lự chọn hàng đầu cho người dùng thông thái.

Ứng dụng thực tế hóa việc mua sắm onlie, người dùng được cung cấp giỏi hàng và có thể chọn lựa sản phẩm để bỏ vào, sau đó ấn nút “thanh toán” để có thể trả tiền cho tổng số sản phẩm. Bên cạnh đó còn có tính năng theo dõi lộ trình đơn hàng giúp người dùng quản lý được quá trình vận chuyển, giao hàng của nhân viên và chủ động về thời gian nhận hàng hơn.

PV                                                                               

.
.
.

.
.
.