Coca-Cola có thể mang công nghệ thực tế ảo làm quà tặng trong bao bì mới

09:47, Thứ Tư, 24/02/2016 (GMT+7)

Coca-Cola dự kiến sẽ tung ra thiết kế đóng gói mới xuất hiện khá bình thường khi nhìn lướt qua ban đầu nhưng thiết kế này có thể “biến hình” thành mô hình quan sát VR cho iPhone hoặc các điện thoại thông minh khác dựa trên nền tảng của ứng dụng Google Cardboard.

Khi mua 12 lon Coca bạn sẽ có đủ công cụ để tạo một bộ quan sát VR bằng bìa miễn phí. Hãng Coca-Cola vừa tung ra một video cho thấy có nhiều cách để biến bao bì đóng gói các lon Coca thành một bộ công cụ xem VR (VR viewer).

Ống kính cũng được Coca-Cola cung cấp trong bộ công cụ lắp ghép của họ nhưng ngoài ra, sau khi lắp ráp, người dùng còn có thể đặt điện thoại của bạn bên trong và xem tất cả các nội dung Google Cardboard mà bạn muốn.

Nền tảng Cardboard của của Google với các thông số kỹ thuật mở dành cho người xem thực tế ảo chạy trên điện thoại thông minh đến nay đã có hơn 10 sản phẩm từ các công ty khác nhau ứng dụng, từ những phiên bản Cardboard chi phí thấp cho đến các sản phẩm được lắp ráp hoàn chỉnh hơn như View-Master của Mattel. Tháng trước, Google cho biết ứng dụng Cardboard giúp đưa công nghệ thực tế ảo lên điện thoại thông minh của họ đã vượt mốc 1000 điểm trên kho ứng dụng Google Play.

Hải An

.
.
.

.
.
.