Nhận ngay 1GB dữ liệu miễn phí để lướt net tốc độ cao khi cài VinaPhone Plus

07:25, Thứ Tư, 10/02/2016 (GMT+7)
VinaPhone Plus là ứng dụng chăm sóc khách hàng mới được VNPT VinaPhone ra mắt cuối năm 2015. Ứng dụng hiện đã có mặt cả trên kho ứng dụng của iOS và Android.
 
Các thuê bao của VinaPhone khi cài đặt ứng dụng này lần đầu tiên sẽ ngay lập tức được tặng 1 GB dữ liệu để lướt mạng tốc độ cao hoặc nhận ngay một mã Grab taxi để giảm 20.000 đ cho chuyến đi. 
 
Vinaphone plus 2
Cập nhật thông tin về chương trình KM của hàng ngàn nhà cung cấp với Vinaphone plus 2
 
Không chỉ vậy, VinaPhone Plus còn giúp bạn cập nhật cực kỳ nhanh chóng thông tin về các chương trình KM của VinaPhone và hàng ngàn đối tác của nhà mạng trong tất cả các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe, giáo dục... và nhận mã ưu đãi dành riêng cho thuê bao VinaPhone để được áp dụng các chương trình này. 
Thuê bao đồng thời cũng được tích điểm để đổi các quà tặng hấp dẫn khác. Đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau sẽ được tích lũy điểm thông qua cước sử dụng hàng tháng. Thuê bao trả trước sẽ được tích điểm thông qua giá trị thẻ nạp hàng tháng.
 
Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng App Store/Google Play/Window Phone Store và tải ứng dụng. Sau đó sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký thành viên, đăng nhập và tra cứu/cập nhật thông tin. 
 
PV (Tổng hợp)
 
.
.

.
.
.