VinaPhone tăng cường chăm sóc khách hàng

09:23, Thứ Ba, 23/02/2016 (GMT+7)

Nhằm nhấn mạnh đến sự thay đổi về chất lượng phục vụ và hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng,  VNPT Vinaphone triển khai chương trình “Ưu đãi đích thực” dành cho tất cả các thuê bao.

Theo đó, 100% thuê bao của VinaPhone sẽ nhận lời chúc và quà tặng bất ngờ trong ngày sinh nhật như dụng cụ xay tiêu, gối chống ngáy, bộ cốc sang trọng, rượu vang, bộ đựng gia vị...

VinaPhone tăng cường chăm sóc khách hàng
VinaPhone tăng cường chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn quà tặng là một trong các gói cước phù hợp thay vì vật phẩm như gói Splus1 với 100 tin nhắn trong nước miễn phí, gói Vplus4 ưu đãi 100 phút miễn phí gọi nội mạng và cố định GPhone. Hai gói Vplus1 và Vplus3 giúp chủ thuê bao lướt web trên smartphone thỏa sức.

Với các khách hàng thân thiết, VinaPhone ưu đãi hàng loạt gói cước và giảm giá khi chủ thuê bao sử dụng các dịch vụ từ mua sắm, sức khỏe, giải trí, ẩm thực đến du lịch, giáo dục của các đối tác liên kết trong cả nước. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá 50% khi mua trang sức ngọc trai tại Miracle, đặt phòng tại khách sạn - nhà hàng Golf 3 (Đà Lạt), giảm 40-80% dịch vụ tại PPP Laser Clinic…

Đại diện nhà mạng VinaPhone - ông Nguyễn Sơn Hải cho biết, "Ưu đãi đích thực" là chương trình trọng tâm của đơn vị nửa đầu năm nay để hiện thực hóa phương châm xuyên suốt của doanh nghiệp là "lắng nghe và thay đổi". Bởi trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt cạnh tranh khốc liệt, khách hàng sẵn sàng rời bỏ để sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác, nếu không kịp thời thay đổi, không lắng nghe khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ tự loại mình khỏi đường đua.

Ngoài việc thay đổi để phục vụ khách hàng tốt nhất, lãnh đạo Vinaphone cho rằng các nhà mạng cần đi tắt đón đầu, chọn đúng xu hướng công nghệ, chớp đúng thời cơ cạnh tranh.

L.H (Tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.