Zalo đạt mốc 45 triệu người dùng

15:55, Thứ Tư, 24/02/2016 (GMT+7)
Theo thông tin công ty VNG mới công bố, từ tháng 2/2016, Zalo chính thức có 45 triệu thành viên. Ứng dụng OTT này tiếp tục giữ đà tăng trưởng ổn định ở mức 10 triệu người dùng trong 6 tháng.

 

Ngoài ra trong thời gian qua, người dùng không khó nhận thấy ứng dụng này đang đầu tư mạnh vào mảng tương tác trên di động. Dựa trên chức năng nhắn tin, ứng dụng đang hợp tác với nhiều tổ chức, trong đó có cả các cơ quan nhà nước để trở thành một công cụ tra cứu, tương tác tiện lợi tham gia vào nhiều mặt của đời sống.
 
Vào dịp Tết nguyên đán Bính Thân vừa qua, lần đầu tiên Zalo đã hợp tác với đài truyền hình VTV để hàng triệu khán giả cả nước xem Táo quân có cơ hội nhận được lì xì qua Zalo. 
zalo tao quan 2016-2.JPG
Zalo và chương trình Táo Quân Tết Bính Thân
Trước đó, trong đợt cao điểm về khủng hoảng vắc xin cuối tháng 12/2015, Bộ Y Tế tổ chức cho người dân tra cứu điểm tiêm vắc xin gần nhất qua Zalo. Ngoài ra, tổng đài Hành chính công của Đà Nẵng cũng đã sử dụng chức năng nhắn tin trên Zalo để người dân tra cứu tình trạng hồ sơ, giúp tiết kiệm thời gian cho người dân.
 
Ra mắt cuối năm 2012, Zalo là sản phẩm nhận được sự đầu tư rất lớn của tập đoàn VNG, ứng dụng đã sớm có các phiên bản dành cho hệ điều hành di động phổ biến nhất như iOS, Android và gần đây là Nokia và Windows Phone. Phiên bản Zalo dành cho PC và Web cũng liên tục được cập nhật, sửa lỗi đảm bảo nhu cầu sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị.
 
Vân Anh
.
Tags: zalo vng
.
.
.

.
.
.