10.000 người tham gia Lễ hội Tắt đèn 2016

13:35, Chủ Nhật, 20/03/2016 (GMT+7)

Hôm qua (19/3), Lễ hội tắt đèn 2016 đã diễn ra tại tại Indochina Plaza Hà Nội đầy sôi động, đã quy tụ hơn 10.000 người tham gia.

Là hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện lan tỏa mạnh mẽ lối sống xanh tới người trẻ Việt Nam của Công ty TNHH TM BOO, “Lễ hội Tắt đèn 2016” với chủ đề Thành phố tương lai đã  được tổ chức với mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn nữa những thông điệp về tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm, bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh đến cộng đồng.

Rất nhiều bạn trẻ hứng khởi tham gia Lễ hội tắt đèn 2016.


Quy tụ hơn 10000 người tham gia chương trình, Lễ hội Tắt đèn 2016 là cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu cùng các đại sứ, nghệ sĩ nổi tiếng như hoa hậu Lan Khuê, vlogger Jvermind, thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh, ca sĩ Mỹ Linh,... Không chỉ vậy, bạn còn hòa chung không khí sôi động với những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Bên cạnh đó là những hoạt động về năng lượng hết sức ý nghĩa như viết lời hứa cam kết tiết kiệm năng lượng,  workshop các mô hình về năng lượng tái tạo, chiếu phim về năng lượng và biến đổi khí hậu cùng rất nhiều trò chơi về năng lượng.

Trong không gian của Lễ hội Tắt đèn, các bạn trẻ tham gia còn có cơ hội được mua sắm tại các gian hàng của hội chợ Chic&Cheap Flea Market,  thăm quan khu trưng bày triển lãm thu hút sự chú ý của các bạn trẻ bởi những sáng kiến môi trường về năng lượng tái tạo cùng với gian hàng của các doanh nghiệp xã hội và các tổ chức phi chính phủ như WWF Việt Nam, Tổ chức sống và học tập vì môi trường và cộng đồng Live&Learn hay Save Vietnam’s Wildlife... Ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị như bói bài tarot, vẽ henna, vặn bóng, vẽ chibi…

Chương trình chính và được đón đợi nhất của Lễ hội diễn ra từ 19h – 22h là lễ tổng kết hoạt động và vinh danh các nhóm/CLB/Tổ chức thanh niên trong suốt chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng 2016 cùng các tiết mục biểu diễn của những nghệ sỹ tên tuổi như diva Mỹ Linh, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn…

Nhiều em nhỏ cũng tham gia Lễ Hội tắt đèn 2016.

Đặc biệt, giây phút đếm ngược Giờ Trái Đất cùng các hoạt động trong giờ tắt đèn sẽ là điểm nhấn của chương trình, được dàn dựng công phu cùng các tiết mục mới lạ và hiệu ứng độc đáo, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Lễ hội Tắt đèn 2016 đã khép lại với biết bao ấn tượng trong lòng người tham gia, mong rằng một thành phố tương lai sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dạt dào và vô tận như mô phỏng của Lễ hội Tắt đèn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai và thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm” sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

P.V
 

.
.
.

.
.
.