Cáp đầu tiên trên thế giới có thể sạc pin cho cả iOS và Android

08:48, Thứ Tư, 02/03/2016 (GMT+7)

Nếu bạn đang sở hữu cả máy tính bảng Android và điện thoại iPhone hoặc máy iPad và điện thoại Android, thì bạn có thể sạc pin cho cả hai loại thiết bị này chỉ bằng một loại cáp duy nhất.

Trước đây, khi sạc pin cho thiết bị iPhone và Android, người dùng sẽ phải sử dụng hai loại cáp sạc riêng biệt, cáp USB-to-Lightning dành cho thiết bị iOS và cáp USB-to-microUSB dành cho thiết bị Android. Điều này khiến nhiều người không thích khi phải mang theo và sử dụng nhiều loại cáp khác nhau. Chính vì thế cáp LMcable ra đời giải quyết hết vấn đề đó. Cáp LMcable là cổng kết nối 2 trong 1 đã trở thành cáp đầu tiên trên thế giới có thể sử dụng sạc pin cho cả thiết bị iOS và Android.

Một đầu cáp LMcable  là kết nối USB đầy đủ mà bạn có thể cắm bất cứ loại sạc hoặc bộ pin nào. Một đầu cáp còn lại là kết nối 2 trong 1tức là có chân cổng Lightning  đồng thời có cả chân cổng microUSB. LMcable có khả năng chuyển dữ liệu nhanh và sạc nhanh nguồn 2.4A.

 

Ngoài ra, LMcable cũng sử dụng loại dây dẫn chất lượng cao và được bọc da. Theo dự kiến, loại cáp này sẽ xuất xưởng từ giữa tháng 4 tới. Hiện bạn có thể đặt trước LMcable với giá 15USD.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.