HTC 10 qua mặt cả Xiaomi Mi 5, Galaxy S7 Edge và iPhone 6S?

09:42, Thứ Sáu, 25/03/2016 (GMT+7)

Hầu hết các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hàng đầu ra thị trường trong năm nay đều được trang bị các thông số phần cứng tương tự nhau như một bộ xử lý Snapdragon 820 với 4GB RAM. Tuy nhiên, để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, các nhà sản xuất phải tìm ra cách để phân biệt các thiết bị của họ cùng với việc tinh chỉnh mỗi bit cuối cùng của hiệu suất trong số các phần cứng sử dụng "ma thuật" đặc biệt của riêng mình.

Đối với HTC, một công ty đang phải vật lộn về tài chính càng cần phải đạt những điểm số hiệu năng thực sự ấn tượng mới đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mạnh khác. HTC 10 là con át chủ bài chiến lược mới nhất được hãng tung ra thị trường và với điểm số hiệu năng AnTuTu ấn tượng chắc chắn là một tin tốt lành.

Một hình ảnh được đăng tải từ một nguồn tin tức tại Đài Loan xuất hiện cho thấy HTC 10 ghi được 156.091 trên benchmark AnTuTu, đánh bại Edge Samsung Galaxy S7 và được báo cáo là điểm số tương đương với “siêu phẩm” LG G5.

Cùng với kết quả hiệu suất ấn tượng, HTC còn hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng về công nghệ máy ảnh và âm thanh với sự trở lại của loa BoomSound. HTC dự định ra mắt sản phẩm HTC 10 trong một sự kiện chỉ diễn ra trực tuyến vào ngày 12/4 tới đây.

Hải An (Theo PhoneArena)

.
.
.

.
.
.