HTC 10 sẽ trang bị màn hình 5 inch Super LCD và pin "khủng" 3000 mAh

00:12, Thứ Hai, 21/03/2016 (GMT+7)

Mới đây, trên Twitter của Evan Blass vừa đăng tải những thông tin chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại cao cấp sắp ra mắt HTC 10. Evan Blass là cây bút “khét tiếng” làng công nghệ, chuyên đăng tải những thông tin rò rỉ chính xác về những sản phẩm công nghệ mới. Cụ thể, HTC 10 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình 5 inch Super LCD thay vì Amoled và cùng với đó là dung lượng pin lên đến 3000 mAh.

Sự khác biệt rõ nhất giữa giữa màn hình Super LCD và màn hình LCD truyền thống là không có lớp không khí tồn tại giữa kính bên ngoài và các thành phần hiển thị thực tế của điện thoại. Điều này giúp làm giảm độ chói và do đó làm tăng tầm nhìn, trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn.

HTC cũng gợi ý rằng sẽ mang đến một camera ấn tượng trên HTC 10. Tuy nhiên, những bất ổn trong công nghệ máy ảnh của HTC trong quá khứ khiến người dùng còn đang dè dặt đặt nhiều hi vọng.

Tuy nhiên, thế mạnh của HTC từ trước tới nay chưa từng làm người dùng thất vọng là một thiết kế đẹp, mượt mà, vừa tay và hấp dẫn từ mọi góc độ.

Một số tin đồn khác về HTC 10 được cập nhật cho đến thời điểm này bao gồm: Màn hình Super LCD của HTC 10 sẽ có độ phân giải 1440 x 2560. Bộ vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm là một đảm bảo cho máy có hiệu suất cao, nút Home sẽ được tích hợp cảm biến vân tay, HTC 10 sẽ có nhiều biến thể màu sắc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và cuối cùng 19/4 sẽ là này ra mắt chính thức của sản phẩm này.

Hải An (Theo evleaks)

.
Tags: HTC 10
.
.
.

.
.
.