Mua iPhone 6s trực tuyến nhận ... ổ khóa

09:30, Thứ Ba, 08/03/2016 (GMT+7)

Gian hàng bán lẻ trực tuyến 11street giúp một bên thứ ba bán chiếc Apple iPhone 6s cho một người đàn ông Malaysia có tên Alans Ng. Thiết bị bán cho ông Ng với giá tương đương 736USD, giảm 50USD so với giá thông thường của máy.

Mua iPhone nhận ổ khóa.

Bạn có thể tưởng tượng sự phấn khích của người đàn ông này khi người giao hàng mang tới gói hàng đựng chiếc iPhone 6s. Nhưng sự phấn khích của Ng nhanh chóng chuyển sang sốc nặng và mất tinh thần khi ông Ng mở gói hàng.

Sau đó không lâu, 11street đã gửi tới Ng chiếc iPhone 6s mới.

Bên trong hộp, thay vì một chiếc iPhone 6s màu vàng sáng bóng là một chiếc ổ khóa. Nạn nhân đã đăng tải lên mạng xã hội. Bài viết của Ng đăng trên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý 11street chỉ chưa đầy 24 giờ sau đó. Ng đã sớm nhận được thiết bị thay thế. Vì 11street có hệ thống giữ hộ, theo đó người bán sẽ không nhận được tiền đến khi người mua hài lòng về món hàng đó. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân do đâu mà việc đặt mua iPhone 6s trên 11street lại nhận được ổ khóa như của Ng.

Đây không phải là sự cố lừa đảo đầu tiên liên quan tới các sản phẩm mang thương hiệu Apple. Trước đây, một phụ nữ tưởng mình may mắn khi mua được một chiếc iPad giá rẻ tại trạm xăng nhưng thay vào đó cái cô nhận được là một cái gương vỡ. Hay một bà mẹ mua chiếc iPad cho con gái từ Walmart đã nhận được một chiếc hộp kín iPad với bên trong chỉ là một xấp giấy.

B.H (Theo Phonearena)

.
.
.

.
.
.