SanDisk ra mắt Ultra Dual USB Drive 3.0 dung lượng lớn cho smartphone, tablet

10:33, Thứ Hai, 28/03/2016 (GMT+7)
SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là thiết bị USB OTG 3.0 sở hữu dung lượng nhớ đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.
 
 
Thiết bị giúp người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp để gia tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.
 
 
Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt duyệt dữ liệu của hệ điều hành sẽ cho phép truy cập vào dữ liệu có trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra ứng dụng SanDisk Memory Zone - ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.
 
SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 phiên bản dung lượng 128GB có giá bán là 1,199,000 đồng do công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.
 
Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk cho biết “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ.”
 
PV
.
.
.

.
.
.