Ưu đãi và quà tặng tháng 3 cho khách hàng thân thiết của VinaPhone

09:02, Thứ Hai, 14/03/2016 (GMT+7)

Trong tháng 3 này, toàn thể Hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus của nhà mạng Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao tại Cổng quà tặng online http://quatang.vnpt.vn.

Theo đó,  hàng ngàn Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả cao cấp đến từ nhãn hàng Yves Rocher (Pháp) sẽ được trao tặng tận tay cho toàn bộ Hội viên Hạng VÀNG và KIM CƯƠNG. Ngoài ra, 5.000 mã khuyến mại sử dụng dịch vụ Grab Taxi sẽ được tặng trong thời gian này cho Hội viên thực hiện lấy mã ưu đãi trên http://quatang.vnpt.vn và ứng dụng VinaPhone Plus.
 


VinaPhone cũng sẽ ưu đãi lên đến 15% giá trị quà tặng khi Hội viên thực hiện đổi quà trong danh mục Hàng gia dụng - Làm đẹp - Trang trí trên Cổng quà tặng online. Khác với các tháng trước, ưu đãi này sẽ áp dụng không phân biệt Hạng cho toàn thể Hội viên từ Hạng Bạc trở lên. Các quà tặng trong danh mục còn lại vẫn áp dụng tỉ lệ ưu đãi như tháng 2/2016. Hội viên tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn.

Song song với các ưu đãi có giá trị từ VinaPhone, ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ từ các đối tác liên kết của VinaPhone trong thời gian này cũng hấp dẫn không kém như: miễn phí khám chuyên khoa (không bao gồm khám ung bướu) cùng nhiều ưu đãi về làm đẹp tại hệ thống Thu Cúc tại Hà Nội, đồng loạt giá vé 50.000 đ tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc, giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán tại các chuỗi nhà hàng trong hệ thống Red Sun (ThaiExpress, King BBQ Buffet, Seoul Garden, Capricciosa, Sushikei, Hotpot story, Buk Buk), giảm giá 10% cho Hội viên hạng Titan trở lên. Hội viên và Khách hàng có thể tìm hiểu về các Qui định và ưu đãi của chương trình bằng cách truy cập website http://vinaphoneplus.com.vn.

P.V

.
.
.

.
.
.