VNPT Hà Nội: Tăng tốc độ cáp quang, cước không đổi

11:04, Thứ Tư, 16/03/2016 (GMT+7)
VNPT Hà Nội vừa chính thức tăng tốc độ các gói cáp quang FiberVNN đang cung cấp với mức tăng lên tới 25% trong khi giá cước vẫn giữ nguyên như cũ, nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 
Với việc triển khai 100% công nghệ cáp quang GPON - công nghệ cáp quang hiện đại nhất hiện nay, VNPT Hà Nội vừa chính thức tăng tốc độ các gói cáp quang FiberVNN đang cung cấp với mức tăng lên tới 25% trong khi giá cước vẫn giữ nguyên như cũ.
 
Cụ thể: 
Hầu hết các gói cước cáp quang đều được tăng tốc độ, trong đó có những gói tốc độ tăng tới 25%
Hầu hết các gói cước cáp quang đều được tăng tốc độ, trong đó có những gói tốc độ tăng tới 25%
Với việc tăng tốc độ các gói cước cáp quang trong khi vẫn giữ nguyên giá cước, dịch vụ Internet cáp quang- FiberVNN ngày càng gần gũi hơn với cả đối tượng khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp, xứng đáng với sự tin cậy của người dùng thủ đô trong nhiều năm qua.
 
Trước đó, VNPT Hà Nội vừa triển khai chương trình khuyến mại lớn cho các thuê bao mới hoặc thuê bao đang sử dụng dịch vụ MegaVNN chuyển sang. Theo đó, các gói cước cáp quang dành cho đối tượng hộ gia đình có tốc độ từ 12 - 26 Mbps sẽ chỉ còn từ 200.000 đ - 500.000 đ mỗi tháng nếu thuê bao đóng trước cước dịch vụ 18 tháng.
 
Với các thuê bao đăng ký online trên trang muahangvnpt.vn hoặc trên fanpage Mua Hàng VNPT thì gói cước FiberOnline tốc độ 12 Mbps giá chỉ còn 165.000 đ/tháng (chưa VAT). 
Thuê bao sẽ được cho mượn modem wifi 4 cổng miễn phí và miễn phí lắp đặt, thiết bị đi kèm. Những thuê bao đang sử dụng dịch vụ MegaVNN muốn chuyển sang gói cước internet cáp quang sẽ được miễn phí lắp đặt và số tiền còn lại trong hợp đồng MegaVNN sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán cước FiberVNN.
 
P.V
 
.
.
.

.
.
.